10 bộ phim âm nhạc vợ Việt Max – Stu gợi ý mà bạn không thể bỏ lỡ

Bà mẹ một con Stu chắc hẳn là cái tên quá đỗi quen thuộc với bất kì ai có niềm yêu thích với Hip hop Việt. Không những là một người đam mê thời trang, Stu còn có một người có niềm yêu thích là chia sẻ những bộ phim mà cô tâm đắc cho những người theo dõi mình. Mới đây, trong series #stuwatch, cô “khoe” với mọi người về danh sách phim âm nhạc mà cô đã xem và vô cùng yêu thích!

Stu chia sẻ:

Âm nhạc quan trọng thế nào thì hẳn là mọi người ai cũng biết rồi Nhưng khi được xem những bộ phim về âm nhạc, tiểu sử cuộc đời của những người nghệ sĩ ấy lại càng mang đến cho em và anh người yêu em hàng nghìn những cung bậc cảm xúc, chạm sâu vào tận đáy con tim, CƯỜI cũng rõ nhiều mà KHÓC thì cũng chẳng ít. Và sau tất cả, đó là những động lực và cảm hứng để bản thân tích cực hơn, chăm chỉ hơn, yêu đời hơn.

Instagram @stu82517

1. CODA (2021)

Instagram @Stu82517

Là một CODA (Thuật ngữ chỉ con của người lớn mắc hội chứng điếc), Ruby là người có khả năng nghe thấy duy nhất trong gia đình của cô. Khi công việc kinh doanh đánh bắt cá của gia đình bị đe dọa, Ruby thấy mình bị giằng xé giữa việc theo đuổi tình yêu âm nhạc và nỗi sợ hãi bị cha mẹ bỏ rơi.

2. Sound Of Metal (2019)

Instagram @Stu82517

Sound of Metal là phim tâm lý ẩn chứa nhiều ý nghĩa về cuộc sống và sự lầm lạc, kể về một thanh niên chơi trống bỗng nhiên bị mất thính giác, sau đó anh ấy phải dừng lại mọi thứ đang làm để học cách sống với hiện thực tàn khốc vừa diễn ra.

3. Get On Up (2014)

Instagram @Stu82517

Get On Up biên niên sử về sự vươn lên của James Brown từ nghèo đói cùng cực để trở thành một trong những nhạc sĩ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử.

4. Ma Rainey’s Black Bottom (2020)

Instagram @Stu82517

Ma Rainey’s Black Bottom là một bộ phim dựa trên vở kịch cùng tên của tác giả August Wilson. Phim lấy bối cảnh Chicago những năm 1920 khi thể loại nhạc Jazz đang rất được ưa chuộng và sẽ xoay quanh sự vật lột của những nghệ sĩ da đen, đồng thời phản ánh vấn đề phân biệt chủng tộc nặng nề thời bấy giờ.

5. Rocketman (2019)

Instagram @Stu82517

ROCKETMAN là một huyền thoại âm nhạc về câu chuyện con người đáng kinh ngạc về những năm đột phá của Elton John. Bộ phim kể về hành trình kỳ diệu của sự biến đổi từ thần đồng nhút nhát Reginald Dwight thành siêu sao quốc tế Elton John.

6. Bohemian Rhapsody (2018)

Instagram @Stu82517

Câu chuyện hậu trường” đầy sóng gió của ban nhạc đình đám một thời với những buổi tiệc sang trọng hay mâu thuẫn nội bộ gay gắt. Không những thế, đời tư trắc trở và lắm tài nhiều tật của nam giọng ca huyền thoại Freddie Mercury cũng sẽ là một trong những điểm nhấn sáng giá.

7. Yesterday (2019)

Instagram @Stu82517

Yesterday lấy bối cảnh một thế giới nơi nhóm The Beatles bỗng nhiên bị “tan biến” khỏi nền văn hóa âm nhạc đương đại, và nhân vật chính Jack Malik (Himesh Patel) là người duy nhất còn nhớ đến họ.

8. Straight Outta Compton (2015)

Instagram @Stu82517

Straight Outta Compton là tác phẩm tiểu sử xoay quanh nhóm nhạc rap N.W.A.

9. Whiplash (2014)

Instagram @Stu82517

Nhân vật chính của phim là Andrew Neyman – một tay trống cự phách và là thành viên của ban nhạc jazz nổi tiếng tại trường Shaffer. Anh có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ và khao khát trở thành một trong những tay trống huyền thoại như Buddy Rich.

10. A Star Is Born (2018)

Instagram @Stu82517

Bộ phim có nội dung xoay quanh chuyện tình của chàng nghệ sỹ nhạc đồng quê Jackson Maine (Bradley Cooper) nổi tiếng nhưng mắc chứng nghiện rượu và ca sỹ vô danh Ally (Lady GaGa) với giọng ca đầy nội lực nhưng chưa thể tỏa sáng.

Hãy cho 84GRND biết về cảm nghĩ của bạn về danh sách của Stu nhé!

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!