Tại Lễ hội âm nhạc mùa hè HARD ở San Bernardino vừa rồi, 2 Chainz đã thông báo về việc phát hành album “Don’t Sell Itself” trong tháng 1 năm nay.

Đây sẽ là album phòng thu thứ 8 của 2 Chainz sau “So Help Me God!”– Album được phát hành thông qua Def Jam vào tháng 11 năm 2020 cùng với sự góp mặt của những cái tên như Kanye West, Lil Uzi Vert, Rick Ross,…

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 năm 2020 với Zane Lowe cho Apple Music’s Beats 1, nam rapper chia sẻ đây có thể sẽ là bản phát hành cuối cùng của anh ấy với hãng và anh đang có kế hoạch hoạt động độc lập . Album đầu tiên được phát hành cùng Def Jam là “Based on a T.R.U. Story” vào năm 2012, anh gắn bó với hãng từ đó cho đến nay.

Album “So Help Me God!”

Tuy nhiên, khi đến thời điểm phát hành album “So Help Me God!”, nam rapper dường như đang đánh giá lại kế hoạch của mình. Tháng 11 năm 2020, 2 Chainz nói với Ebro về Apple Music rằng hãng đã đưa ra một thỏa thuận vô cùng “hấp dẫn”.

2 chainz

Vẫn chưa rõ liệu 2 Chainz sẽ phát hành album sắp tới một cách độc lập hay thông qua Def Jam cũng bởi anh đang sở hữu một hãng đĩa riêng hợp tác với Atlantic Records mang tên T.R.U, được đặt trụ sở tại Atlanta. Đây cũng được cho là một lộ trình vô cùng tiềm năng.

Dòng thông báo của 2 Chainz trên Twitter

Album “Dope Don’t Sell Itself” được cho là sẽ đánh dấu sự kết thúc kỷ nguyên Trap của 2 Chainz. “Đây sẽ là album trap cuối cùng của tôi, hãy tận hưởng nó” – 2 Chainz thông báo với người hâm mộ trên Twitter.

Trong khi đó, ngày phát hành cho “Dope Don’t Sell Itself” vẫn chưa được công bố.

(Nguồn: Hypebeast)

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Phương Nguyễn

Phương Nguyễn

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!