88rising đã tung ra phiên bản thứ ba của loạt phim tổng hợp của họ, ‘Head In The Clouds III’. Bạn có đón chờ không?

Thông báo được giấu trong những giây cuối cùng của MV cho đĩa đơn mới toanh của rapper Indonesia Warren Hue, ‘Too Many Tears’. Ở phần cuối của MV, các labelmates của Hue và với Rich Brian và NIKI đóng vai khách mời.

Sau vài giây được nhạc nền bằng tiếng guitar tinh tế, một màn hình tiêu đề đơn giản xuất hiện với nội dung:

“California”, Head In The Clouds 3, ngày 27 tháng 5

Các bộ phim tổng hợp trước đó của 88rising, ‘Head In The Clouds’ và ‘Head In The Clouds II’, được phát hành lần lượt vào tháng 7 năm 2018 và tháng 10 năm 2019. Bản tổng hợp đầu tiên có các khách mời từ Famous Dex, Goldlink và Playboy Carti. Cùng với các single ‘Midsummer Madness’ sự hợp tác giữa Joji, Rich Brian, Higher Brothers và August 08.

Phần thứ hai có sự đóng góp của Phum Viphurit, Chung Ha, Jackson Wang, Swae Lee , và nhiều hơn nữa.

KẾT

Đoạn teaser này được đưa ra sau thông báo của 88rising vào thứ Ba (18 tháng 5) về một buổi hòa nhạc mang tên ‘Asia Rising Together’, kỷ niệm Asian American và Pacific Islander Heritage Month.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ như mxmtoon, Atarashii Gakko !, NIKI và Day6’s Eaj, lễ hội sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 5 thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của 88rising và kênh Youtube. CL sẽ bắt đầu sự kiện với một “phần giới thiệu đặc biệt”, trong khi RZA, Dumbfoundead và Ocean Vương cũng sẽ xuất hiện đặc biệt tại lễ hội.

88rising cũng vừa ký một thỏa thuận với Sony Pictures TV để phát triển các dự án phim liên quan đến Rich Brian và Dumbfounddead. Ngoài ra, tập thể có kế hoạch phát triển phim truyền hình dài tập, bao gồm cả một dự án xoay quanh văn hóa châu Á và người Mỹ gốc Á.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING