Không biết Akon có đang “chơi phỏng vấn khi trả lời cần” không chứ tự dưng anh đưa ra ý kiến hết hồn fan…

Akon đang trở thành xu hướng trên mạng xã hội Twitter và phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội sau khi chia sẻ lập trường của mình về việc tin rằng những người giàu có phải chịu đựng nhiều vấn đề hơn những người kém nghèo khổ. Nam ca sĩ đã đưa ra những lời nhận xét này trong khi phản hồi về cái chết của bạn mình, nam diễn viên Michael K. Williams.

Akon claims rich and famous stars have 'more issues than poor people' |  Metro News
Nam ca sĩ đã đưa ra những lời nhận xét này trong khi phản hồi về cái chết của bạn mình, nam diễn viên Michael K. Williams.

Trong khi nói chuyện với TMZ vào thứ Ba (7 tháng 9), về sự ra đi bi thảm của Williams,, rapper người Mỹ gốc Senegal giải thích rằng những người nổi tiếng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày hơn là thường dân. Akon nghĩ rằng do văn hóa nổi tiếng trên thị trường mà những người nổi tiếng đôi khi phải che đậy những vấn đề trong cuộc sống cá nhân của họ.

“Anh ấy thực sự là một người bạn thực sự tốt, một người tuyệt vời, siêu hài hước, siêu tài năng.Đó chắc chắn là một ngày buồn đối với tất cả mọi người. Có quá nhiều người trong chúng ta đi xuống như vậy và tôi nghĩ khi những khoảnh khắc như thế này xảy ra, tất cả chúng ta đều phải suy ngẫm, bởi vì chúng ta đều đang trải qua những điều tồi tệ lúc này … Nhưng người nổi tiếng và người giàu gặp nhiều vấn đề hơn người nghèo. Bạn biết đấy khi họ nói ‘Nhiều tiền hơn, nhiều vấn đề hơn’, đó là một điều thực tế.”

Akon
AKON on Twitter: "… "

Nhưng người nổi tiếng và người giàu gặp nhiều vấn đề hơn người nghèo. Bạn biết đấy khi họ nói ‘Nhiều tiền hơn, nhiều vấn đề hơn’, đó là một điều thực tế.”

Ngay lập tức bài phỏng vấn này trở thành tâm điểm của sự mổ xẻ trên mạng xã hội Twitter, với đa số người dùng không đồng ý với ý kiến của Akon. Một người đã tweet: “Akon thân mến, Tất cả chúng ta đều đau buồn như nhau và số tiền một cá nhân sở hữu không thể thay đổi sự thật hay làm bạn hạnh phúc hơn. Tôi rất buồn khi bạn của bạn chết vì sử dụng ma túy quá liều nhưng đừng nói với những người nghèo rằng họ sướng hơn khi bạn có cả núi tiền thì không hợp lý”

Và Tweet này được người sáng lập Konvict Muzik trả lời như sau “Bạn biết đấy, ý tôi là nền công nghiệp này tạo ra những thứ phù phiếm và nghệ sĩ trở thành nạn nhân của làn sóng tồi tệ ấy, chúng tôi không được sống là chính mình, điều ấy rất áp lực”

Akon on Michael K. Williams' death: Rich have 'more issues than poor'
Bạn biết đấy, ý tôi là nền công nghiệp này tạo ra những thứ phù phiếm và nghệ sĩ trở thành nạn nhân của làn sóng tồi tệ ấy, chúng tôi không được sống là chính mình, điều ấy rất áp lực”
Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!