HONNE đã phát hành album mới rất được mong đợi của họ, Let’s Just Say The World Ended A Week From Now, What Would You Do?

Phát hành vào hôm nay, HONNE đã phát hành album mới rất được mong đợi của họ, Let’s Just Say The World Ended A Week From Now, What Would You Do? là album thứ ba của HONNE sau các LP được giới phê bình đánh giá cao, Warm On A Cold Night (2016) và Love Me / Love Me Not (2018), cũng như no song without you – một mixtape gồm 14 ca khúc bất ngờ được phát hành vào mùa hè năm ngoái.

HONNE cũng đã biên soạn ba bài hát trong album mới để người hâm mộ nghe dưới dạng EP, giai điệu hoàn hảo. EP này có các bài hát mới “Now I’m Alone” hợp tác cùng Sofía Valdés – đồng sáng tác cùng với Arlo Parks, người chiến thắng Giải thưởng BRIT 3x – và “IDGAF About Pain”, cũng như đĩa đơn gần đây “What would You Do?” ft. Pink $weat.

HONNE

Được viết trong suốt năm 2020, Let’s Just Say The World Ended A Week From Now, What Would You Do? nắm bắt HONNE trong sự nở rộ vô hạn – với tư cách là nhạc sĩ, nhà sản xuất.

HONNE giải thích:

“Trong quá khứ, chúng tôi đã tự giới hạn bản thân. Chúng tôi có thể đi đến một đoạn của bài hát và mọi thứ đang trở nên thực sự thú vị, nhưng sau đó chúng tôi rút lui và nói, ‘Chúng ta thực sự có thể làm được điều đó không?’. Bây giờ, chúng tôi đã vượt qua các quy tắc và làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn làm.”

Táo bạo và đầy tham vọng, Let’s Just Say The World Ended A Week From Now, What Would You Do? tập hợp tất cả những gì HONNE đã hướng tới trong sự nghiệp của họ cho đến nay, đồng thời thúc đẩy họ vào thế giới mới rộng lớn và thú vị hơn – hãy thưởng thức album ngay bên dưới.

https://open.spotify.com/album/4sih9lWIIKldL1n5kcotjI?si=6yB2CR6VQLa1dsLHHgIO2w

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!