Aminé đã trở lại với “Charmander”, single mới đầu tiên của anh ấy vào năm 2021. Đi kèm với single này, Aminé đã phát hành một MV mà anh ấy đồng đạo diễn với đạo diễn âm nhạc trước giờ anh thường hợp tác cùng Jack Begert.
Được sản xuất bởi Lido – một trong những Producer được đánh giá là tài năng ở thế hệ của mình và Aksel Arvid, “Charmander” mang nhịp 808s sắc nét, vui tai với giọng rap nhanh.

Bất kỳ game thủ lâu năm nào cũng sẽ nói với bạn rằng loạt trò chơi điện tử Pokémon với màu GameBoy và GameBoy ban đầu là một sự thay đổi hoàn toàn trò chơi. Đưa trò chơi thẻ bài huyền thoại vào cuộc sống và cách mạng hóa trò chơi cầm tay, loạt Pokémon vẫn luôn là điểm nhấn văn hoá được yêu thích và vẫn truyền cảm hứng cho các nội dung mới trên tất cả các phương tiện truyền thông trong suốt hơn hai thập kỷ sau khi trò chơi phát hành lần đầu.

Cho đến hôm nay, Aminé đã thể hiện sự tôn vinh mới nhất dành cho Pokémon, tung ra single mới của mình “Charmander”, mang âm hưởng nhạc điện tử gợi nhớ đến âm nhạc gốc của trò chơi GameBoy.

Single của Aminé có tên cùng với nhân vật trong Pokemon: Charmander

Nổi bật với câu hát lặp lại về quãng thời gian Amine “sống trên một hòn đảo” (living on an island), Charmander là một bài hát hoàn hảo cho một ngày có mặt trời chiếu sáng cùng một cơn gió nhẹ vừa phải.

I-I-I-I’ve been keepin’ to myself and stayin’ out the way

I’ve been always on my lonely ’cause I can’t change

I-I’ve been seein’ how they talkin’ and I’m outraged

I-I’ve been takin’ care of me, don’t need a damn thing

That’s why I been livin’ on this island with my blunt

Ignorin’ all these n***** ‘causе my energy is priceless

When I’m up in London, everybody say, “Your Highness”

Not because I’m royal but because I be the highest

Sippin’ champagne, bitch, I do my damn thing

, Aminé thể hiện cá tính của mình và nói về nơi anh ấy đã ở kể từ khi cho ra phiên bản deluxe của album Limbo vào tháng 12 năm ngoái.

Trong một thông cáo báo chí, Aminé giải thích rằng ‘Charmander’ như một cách để mở rộng phong cách mà anh ấy đã trau dồi với ‘Limbo’, mong muốn “thử nghiệm và thử thách bản thân để tạo ra những cách mà tôi chưa làm, khám phá các kết cấu và nhịp độ khác nhau mà không có bất kỳ kỳ vọng nào”.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!