Ra mắt vào cuối năm 2020, một năm bùng nổ của Hiphop ở thị trường âm nhạc Việt, ca khúc “Nhạc Anh” ngay lập tức trở thành một bản hit với sự kết hợp của 2 thế hệ rapper giàu tài năng đại diện cho phong cách new school. Là sự kết hợp giữa Andree Right Hand – một tay chơi khét tiếng với kinh nghiệm hơn 10 năm chơi rap và Wxrdie – một ngôi sao trẻ đang lên theo phong cách Melodic Rap vô cùng uyển chuyển, “Nhạc Anh” hiện đã cán mốc 7,6 triệu lượt xem trên YouTube và gần 1 triệu lượt nghe trên Spotify.

Trước những thành công lớn và sức ảnh hưởng của màn hợp tác này, Wxrdie và Andree đang bắt tay vào việc thực hiện một phiên bản đặc biệt với những đoạn lyric mới chưa từng được công bố. Phiên bản này hứa hẹn sẽ làm sức nóng của “Nhạc Anh” trở lại mạnh mẽ, làm cho bài hát này tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những sản phẩm chất lượng nhất trong năm qua của các rap fan.

Theo thông tin mới nhận được, producer trẻ đầy tài năng 2pillz đang bắt tay thực hiện bản beat mới cho ca khúc này sau bản gốc cực kì thành công của TinLe đến từ SpaceSpeakers trong phiên bản trước. Với năng lực đã được kiểm chứng qua nhiều sản phẩm nổi bật trong năm qua như “Hot – Wxrdie”, “Chú Chó Trên Ô Tô – Tlinh”, chắc chắn 2pillz sẽ mang đến một làn gió mới cho sản phẩm “Nhạc Anh 2.0” lần này.

Ca khúc sẽ được phát hành bởi 84GRND – Record Label chuyên về Hiphop và nghệ thuật đường phố dành cho giới trẻ trực thuộc Playground Studio – Hệ sinh thái âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam. Sẽ còn nhiều bất ngờ khác về việc ra mắt ca khúc này được lên sóng trong thời gian sắp tới, hãy cùng chờ đón “Nhạc Anh 2.0”

Đọc thêm cái bài viết về Hiphop Việt tại đây: https://84grnd.vn/category/vietnamesehiphop/

Follow 84GRND: https://www.facebook.com/84grnd

Follow Andree Right Hand: https://www.facebook.com/Andreegvr

Follow Wxrdie: https://www.facebook.com/wxrdie102/

“NHẠC ANH” on YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=3Zh6aSA0Nl0

Gin Dinh

Gin Dinh

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!