Vào ngày 26 tháng 7, BewhY đã tiết lộ hình ảnh tracklist cho EP sắp tới của anh ấy ‘032 Funk.’, ra mắt 2 năm sau khi phát hành album ‘The Movie Star’. Theo nội dung, album sẽ có tổng cộng 6 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề “Celebration” và các bài hát với sự xuất hiện của UNE, Dok2, Song Min Ho của WINNER và Dynamic Duo là ca sĩ khách mời. Được biết, trong ‘032 Funk’, GRAY sẽ tham gia với tư cách là nhà sản xuất.

Tracklist album mới nhất của BewhY ‘032 Funk’.

Trước đó, BewhY thông báo cho người hâm mộ của mình rằng anh sẽ nhập ngũ cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình vào tháng tới. Vào ngày 13 tháng 7, công ty của rapper Dejavu Group cũng đã xác nhận, “BewhY sẽ trung thành phục vụ trong quân đội với tư cách là một cảnh sát hàng hải.”

Bản thân BewhY nhắn nhủ: “Đây là khoảng thời gian mà rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi (ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu). Trong thời gian tôi phục vụ trong quân đội, tôi hy vọng rằng thời kỳ khó khăn sẽ kết thúc và mọi người sẽ có lại những giây phút hạnh phúc hơn.”

‘032 Funk’ dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 7. Đây sẽ là bản phát hành cuối cùng của anh ấy trước khi nhập ngũ vào ngày 23 tháng 8.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!