Chanmina - Đóa hoa mẫu đơn của nền âm nhạc Nhật Bản

Chanmina – Đóa hoa mẫu đơn của nền âm nhạc Nhật Bản

Có thể nhắc đến Chanmina, một bộ phận khán giả sẽ nhớ đến màn thể hiện có phần “vượt trội” của cô nàng khi cùng Jamie tham gia vào Best Friend cùng Saweetie và Doja Cat. Bất kể bạn biết đến Chanmina qua bản nhạc nào, sự mạnh mẽ phản chiếu của BIJIN, sự thoảng buồn của Dahlia hay sự tiếc nuối trong Harenchi, tất cả đều “cộng hưởng” thành một Chanmina riêng biệt.

Tư duy âm nhạc phá cách xen lẫn nhiều tầng ngôn ngữ của Chanmina

Sở hữu nhan sắc cá tính, Chanmina dễ gây ấn tượng mạnh cho khán giả từ cái nhìn đầu tiên, không chỉ vậy, âm nhạc của cô còn là sự kết hợp hoàn hảo khi nữ Rapper của xứ sở hoa anh đào sử dụng “ba tầng ngôn ngữ” Nhật – Hàn – Anh vào trong các sản phẩm nghệ thuật của mình.

Chanmina - Đóa hoa mẫu đơn của nền âm nhạc Châu Á
Cái chất nghệ thuật thấm dần vào Chanmina khi thường xuyên cùng mẹ đi lưu diễn thời thơ ấu.

Vốn sở hữu bản tính thẳng thắn, Chanmina thường xuyên đề cập đến những chủ đề nhạy cảm có phần bị “lãng quên” như phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử,…Bản thân cô cũng là một người đa quốc tịch khi sở hữu hai dòng máu Nhật – Hàn trong người, cái chất nghệ thuật thấm dần vào Chanmina khi thường xuyên cùng mẹ đi lưu diễn thời thơ ấu.

Có thể nhắc đến Chanmina, một bộ phận khán giả sẽ nhớ đến màn thể hiện có phần “vượt trội” của cô nàng khi cùng Jamie tham gia vào Best Friend của Saweetie và Doja Cat.

Một Best Friend phiên bản “đính kèm” ChanminaJamie, liệu bạn đã nghe thử?

Bởi sự mạnh mẽ trong cách rap cùng khả năng chuyển giao ngôn ngữ mượt mà, Chanmina sở hữu cho bản thân hơi thở nghệ thuật có phần “độc lập” cùng với khả năng âm nhạc riêng biệt.

Âm nhạc của Chanmina – Mạnh mẽ, cô độc và thoáng buồn

Bất kể bạn biết đến với Chanmina qua bản nhạc nào, sự mạnh mẽ phản chiếu qua BIJIN, sự thoảng buồn qua Dahlia, hay sự tiếc nuối của Harenchi, tất cả đều “cộng hưởng” thành một Chanmina riêng biệt.

Chanmina - Đóa hoa mẫu đơn của nền âm nhạc Châu Á
Bất kể bạn biết đến với Chanmina qua bản nhạc nào, sự mạnh mẽ phản chiếu qua BIJIN, sự thoảng buồn qua Dahlia, hay sự tiếc nuối của Harenchi, tất cả đều “cộng hưởng” thành một Chanmina riêng biệt.
BIJIN gây ấn tượng mạnh với khán giả kể từ khi ra mắt bởi sự độc đáo và tằng ý nghĩa sâu sắc mà Chanmina gửi vào đó.

Bijin trong tiếng Nhật có nghĩa là người đẹp, từ Bijin có trong hầu hết tất cả các ấn phẩm đều được dịch và mang nghĩa là mỹ nhân xinh đẹp. Cũng từ đó, nét văn hóa Bijin-ga được hình thành trong văn hóa Nhật Bản, Bijin-ga được khắc họa bằng gỗ (Ukiyo-e), thường xuất hiện trong khoảng từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19 tại Nhật.

Từ Bijin có trong hầu hết tất cả các ấn phẩm đều được dịch và mang nghĩa là mỹ nhân xinh đẹp.
Một Harenchi phảng phất nỗi buồn.
Never Grow Up ấy thế mà lại đánh dấu sự trưởng thành của Chanmina.

“Chiếc đồng hồ chết và la bàn hỏng chẳng thể khiến ta trưởng thành

Lặp lại những nụ hôn cuối

Thế nhưng đôi ta vẫn mắc kẹt tại nơi này, mãi mãi chẳng thể trưởng thành”

Never Grow UpChanmina

Hay sự nhẹ nhàng da diết của Taiyou – một sản phẩm mới ra mắt hôm 12 vừa rồi của Chanmina.

Không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng của Chanmina với nền âm nhạc Nhật bởi sức hút lạ lẫm xen lẫn cá tính có phần “nổi loạn” của cô, ngay cả trong hình ảnh cá nhân hay sản phẩm nghệ thuật tiếp cận với công chúng.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

mariedequi

mariedequi

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!