Cho ra MV Kiss Me More, Doja Cat khiến người hâm mộ hứng thú

Mới đây, ngày 09/04, Doja Cat trở lại và cho ra “trippy” MV của single mới nhất “Kiss Me More” hợp tác cùng SZA. Với nội dung sensual sci-fi, Kiss Me More đem đến sự khác biệt và hấp dẫn người nghe.

Can you kiss me more?
We’re so young, boy
We ain’t got nothin’ to lose, oh oh
It’s just principle
Baby, hold me
‘Cause I like the way you groove, oh oh

Cảm giác nhẹ nhàng gợi nhớ lại cả nhạc disco và bản hit đột phá “Say So” của cô, với ca từ gợi cảm, Kiss Me More có cốt truyện hấp dẫn hơn. Sự xuất hiện của diễn viên Alex Landi trong “Grey’s Anatomy” đem đến sự bất ngờ cho người xem khi là một phi hành gia hạ cánh xuống một hành tinh kỳ ảo nơi Doja và SZA là những sinh vật khổng lồ. Anh lái thuyền kayak xuống một con sông – đây là lúc hình ảnh về Odyssey xuất. Sau đó, anh ta hái và ăn trái cây từ một cái cây, điều này đưa anh ta đến “sensual fantasy”.

LP Hot Pink gần đây nhất của Doja Cat, bao gồm bản hit “Say So” của cô, được phát hành vào năm 2019 đã giành được ba đề cử Giải Grammy: Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Thu âm của năm cho “Say So” và Trình diễn solo pop xuất sắc nhất cho “Say So”. Cho đến nay 2021, cô cũng đã xuất hiện trong một bản remix của Ariana Grande (cùng với Megan Thee Stallion) và hợp tác với Saweetie trong single có tên là “Best Friend”.

Kiss Me More như là một teaser đầy hứa hẹn cho album thứ ba của Doja Cat, “Planet Her”, dự kiến sẽ diện kiến người nghe vào mùa hè này.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.com/

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!