CL ALPHA

CL cho biết việc hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ độc lập đã nằm ngoài “vùng an toàn” của cô

CL đã chia sẻ những suy nghĩ của cô ấy về việc làm âm nhạc với tư cách là một nghệ sĩ độc lập cho album sắp tới của cô ‘ALPHA’, sau nhiều năm hoạt động dưới sự quản lý của YG Entertainment.

Nữ ca sĩ kiêm rapper người Hàn Quốc gần đây đã nói chuyện với NYLON về sự xuất hiện sắp tới của album đầu tay được chờ đợi và bị trì hoãn khá lâu. Cô ấy cũng chia sẻ về cảm giác của mình khi phát hành âm nhạc với tư cách là một nghệ sĩ độc lập, cũng như là người đứng đầu nhãn hiệu âm nhạc của riêng mình – Very Cherry – mà cô ấy đã ra mắt vào năm ngoái.

CL - Alpha

“Đây là tôi đã thoát ra khỏi vùng an toàn của tôi một cách tối đa,” CL nói. “Đây là tôi phát hành một album với tư cách là một nghệ sĩ độc lập. Đây chắc chắn là một tuyên bố với tư cách là một người đến từ trong ngành K-pop và cũng là từ tư cách một thần tượng. “

Cựu thành viên 2NE1 sau đó giải thích về việc tạo ra ‘ALPHA’, nói rằng cô ấy “muốn đảm bảo rằng cô biết chính xác cách mọi thứ hoạt động và hiểu những gì cô đang làm thay vì chỉ là quay lại giới K-pop”.

CL chia sẻ rằng cô ấy hy vọng album của mình sẽ “tiếp thêm sức mạnh” cho các nghệ sĩ khác ở Hàn Quốc trước đây là thành viên của các nhóm nhạc thần tượng. Tôi muốn họ nói,“ Có, bạn có thể tiếp tục làm việc này một cách độc lập cho dù bạn quyết định chuyển sang công ty khác, theo cách nào đó ”, cô ấy nói thêm.

Ra mắt vào ngày 20 tháng 10, ‘ALPHA’ sẽ là album dài đầu tay của CL, sau dự án trở lại năm 2019 ‘In The Name Of Love’ của cô. Bản thu âm sẽ có 11 bài hát, bao gồm các đĩa đơn đã phát hành trước đó “Spicy” và “Lover Like Me”.

Bản ghi ban đầu được lên kế hoạch đến vào tháng 11 năm 2020 nhưng sau đó được tiết lộ là đã bị trì hoãn để nhường chỗ cho những cải tiến tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn với W Korea vào tháng 6, nữ ca sĩ giải thích rằng cô đã hoãn việc phát hành đĩa hát sau khi nhận ra rằng “có rất nhiều điều tôi cần trải nghiệm để học hỏi”.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!