Cơ Trưởng Pháo Cùng Những Bí Mật Lần Đầu Bật Mí Tại SFTU SS5!

Trong SFTU Season 4, 84GRND cũng như Host Ynck đã có cơ hội giao lưu và tìm hiểu những bạn trẻ tài năng tới từ Giảng Võ Arena. Lần này cũng không phải ngoại lệ, tới với Season 5 của chương trình, đây sẽ là lần đầu tiên khi mà Tez và Pháo cùng xuất hiện trên một chương trình.

Một Năm Nghệ Thuật Đột Phá Tới Từ Pháo Northside

Chính thức đánh dấu bước ngoặt trên con đường nghệ thuật của mình khi bước chân vào một trong hai chương trình thực tế Rap gây tiếng vang lớn năm vừa qua, việc sở hữu cho mình bản Remix “Hai Phút Hơn” khiến Pháo trở thành cái tên đạt được những thành tích khiến nhiều người phải trầm trồ.

Với liên tiếp những thành công trong năm vừa rồi, may mắn dường như chưa dừng lại với cô nàng này. Mở đầu năm 2021 với thông tin khiến cộng đồng trong nước và quốc tế “đứng ngồi không yên” bởi màn hợp tác cùng với nam Rapper nổi tiếng thế giới Tyga và là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phát sản phẩm của mình trong trận đấu Play Offs tại Giải bóng NBA – Giải bóng rổ được mệnh danh là lớn nhất thế giới.

Mixtape sắp ra mắt? Cơ Trưởng Pháo? Hãng hàng không GVA?

Năm vừa qua là một năm đột phá đối với bản Pháo, sau khi cho ra mắt sản phẩm collab cùng Tyga, cô nàng sẽ lần đầu chia sẻ những dự định về Mixtape, Album, EP… sắp tới của mình! Bên cạnh đó, cùng thưởng thức màn Live Performance đặc biệt chỉ có tại SFTU Season 5!

Sợ Quá Cơ x Không Cần Như Thế – Pháo

Cùng vị khách mời thứ 2 của chương trình – Pháo Northside, chỉ có tại 84GRND Youtube Channel!

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Trang Mo

Trang Mo

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING