“Curtain Call” của Eminem chính thức lập kỷ lục trở thành album nhạc Hip Hop đầu tiên nằm trong BXH Billboard 200 liên tục suốt 520 tuần, tương đương 1 thập kỷ.

“Curtain Call” của Eminem chính thức lập kỷ lục trở thành album nhạc Hip Hop đầu tiên nằm trong BXH Billboard 200 liên tục suốt 520 tuần, tương đương 1 thập kỷ.

Theo Forbes báo cáo, vào ngày 27/7 này thì bản thu của album Curtain Call được ra mắt vào năm 2005 của Eminem sẽ chính thức ghi nhận tuần thứ 520 nằm trong BXH này. Curtain Call cũng được ghi nhận là album có khoảng thời gian dài thứ 6 trong lịch sử Billboard 200 và là Album Hip Hop đầu tiên làm được điều này, đứng sau The Dark Side of The Moon của Pink Floyd (958 tuần), Legend của Bob Marley and the Wailers (669 tuần), Journey’s Greatest Hits (598 tuần) và Greatest Hits của Guns N Roses (520 tuần).

Pin by FWE Marketing on Eminem | Eminem rap, Eminem, Eminem slim shady
Curtain Call cũng được ghi nhận là album có khoảng thời gian dài thứ 6 trong Billboard 200, đứng sau The Dark Side of The Moon của Pink Floyd (958 tuần), Legend của Bob Marley and the Wailers (669 tuần), Journey’s Greatest Hits (598 tuần) và Greatest Hits của Guns N Roses (520 tuần).

Curtain Call là album tổng hợp đầu tiên của Eminem và được phát hành vào tháng 12/2005. Phiên bản explicit với 17 ca khúc (15 ca khúc trong phiên bản clean), bao gồm các bản hit đình đám của anh như “Love Yourself”, “The Real Slim Shady”, “My Nam Is”, “Stan”, và hai ca khúc chưa được phát hành trước đó là “When I’m Gone” và “Shake That”. Curtain Call đánh dấu bản phát hành cuối cùng của nam rapper trước kỳ nghỉ ngơi 4 năm, và sau đó Eminem trở lại với Relapse và trở thành album hip-hop được bán chạy nhất năm 2009.

Stream This crazy - Old Eminem type Beat by ELTEEPROD | Listen online for  free on SoundCloud
Curtain Call đánh dấu bản phát hành cuối cùng của nam rapper trước kỳ nghỉ ngơi 4 năm, và sau đó Eminem trở lại với Relapse và trở thành album hip-hop được bán chạy nhất năm 2009.
Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING