Sau thành công vượt bậc của trưởng nhóm DPR IAN với album “Moodswings in This Order” ra mắt đầu năm nay, DPR LIVE cũng tỏ ra không hề kém cạnh với việc ra mắt Single “Yellow Cab” – một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung và tính nghệ thuật.

Sự đột phá là điều mà các thành viên DPR luôn mang lại với điều đặc biệt lần này là ca khúc Yellow Cab mang phong cách Rock

DPR LIVE – Đổi mới phong cách là điều tiên quyết cho sự nghiệp âm nhạc của tôi

Một phân cảnh rất “nịnh mắt” trong MV “Yellow Cab”

Sau album “Is Anybody Out There?” được phát hành năm 2020 với những ca khúc nổi bật như “Kiss Me” và “Neon”, DPR LIVE – Hong Da-bin đã ngay lập tức lao vào nghiên cứu, trau dồi để tìm ra hướng đi mới cho mình. Anh cảm thấy bản thân cần được giải phóng trong âm nhạc, không tiếp tục bám vào những ca khúc nhạc Rap như mọi người thường chờ đợi ở mình.

“Yellow Cab” là một ca khúc theo phong cách Rock/Metal khi Live thể hiện các kĩ năng Rap của mình trên một con beat với màu sắc vui tươi như để chào đón mùa hè đang hiện diện.

DPR REM cho biết: EP sắp tới của DPR LIVE mang tên “IITE COOL” sẽ không giống với concept thông thường của nhóm khi họ liên tục tìm những hướng đi mới. Anh kết luận: Khán giả có thể nhận ra “vibe” cho EP sắp ra mắt của Live thông qua “Yellow Cab”, một album pha trộn rất nhiều thể loại khác nhau.

MV “Yellow Cab” – Nghệ thuật thị giác

DPR LIVE tường thuật lại MV của mình: “Mọi thứ đã khác với tôi kể từ khi tôi gặp Candy. Tôi chưa bao giờ gặp ai như cô ấy. Tôi chỉ tiếp tục công việc kinh doanh của mình như bao buổi chiều thứ bảy khác, không cần quan tâm đến thế giới”.

“Yellow Cab” mang đến một màu sắc cổ điển, đậm chất vintage với khâu color grading ở đẳng cấp cao – thể hiện tư duy về hình ảnh vượt trội của DPR. Mặc dù để hiểu cốt truyện của video, người ta có thể phải xem lại video một vài lần khi có nhiều ý nghĩa được ẩn giấu trong MV này. Có ý kiến cho rằng: cốt truyện cho thấy những cái nhìn thoáng qua về du hành thời gian của LIVE và Candy. Có thể cho rằng DPR LIVE đã chết và chính Candy là người quay ngược thời gian để hồi tưởng lại những ký ức ngọt ngào của họ.

Một cảnh quay cho thấy sự tinh tế trên khía cạnh sắp đặt mỹ thuật và color grading ở đẳng cấp cao của DPR

EP “IITE COOL” chuẩn kị lên kệ

Hãy cùng ủng hộ cho MV “Yellow Cab” của DPR Live cũng như chào đón cho EP “IITE COOL” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 23 tháng 7 sắp tới!

EP “IITE COOL” tracklist:

1. Venus
2. Hula Hoops ft. BEENZINO, HWASA *** (TITLE)
3. Summer Tights
4. Boom ft. DPR IAN
5. Yellow Cab
6. Awesome!

Follow DPR:

https://www.instagram.com/dpr_official/

https://www.facebook.com/dreamperfectregime

Đọc bài viết của 84GRND về DPR: https://84grnd.vn/dpr-vien-ngoc-sang-gia-nganh-giai-tri-han/

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Gin Dinh

Gin Dinh

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING