Drake - CLB

Drake lặng lẽ cập nhật các bài hát trong ‘Certified Lover Boy’

Drake dường như đã âm thầm cập nhật các bài hát trong album Certified Lover Boy mới phát hành gần đây, mặc dù có vẻ như chỉ có trên Apple Music.

Một người hâm mộ là người đầu tiên phát hiện ra những thay đổi tinh tế trong Certified Lover Boy và chia sẻ những phát hiện của họ lên diễn đàn hip-hop KTT2 vào thứ Tư, ngày 22/9. Trong “Knife Talk” có 21 Savage và Project Pat, người này đã viết rằng có “nhiều sự thay đổi kết hợp khác nhau” trong bass và vocals, cũng như sự khác biệt trong sự chuyển đổi outro của bài hát.

Người hâm mộ này cũng nói về những thay đổi về bản phối đã được áp dụng trong giọng hát của “IMY2.” Kid Cudi, người xuất hiện với tư cách khách mời, có một lời thoại hoàn toàn mới, cộng với các ad libs. Trong khi đó, phần outro beat của “You Only Live Twice” giờ đã tắt dần thay vì ngắt quãng như trước.

Drake - 'Certified Lover Boy'

Không rõ liệu những thay đổi này có áp dụng trên các nền tảng phát trực tuyến khác hay không, vì một người dùng đã nói rằng album Certified Lover Boy có chứa bản thay đổi kia không xuất hiện trên Spotify. Và Drake vẫn chưa bình luận về những thay đổi rõ ràng.

Ngoài ra, hiện nay Drake còn đang đầu tư cho một thương hiệu gà nổi tiếng: Đọc thêm

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!