Epik High công bố livestream concert độc quyền trên TikTok

Epik High – bộ ba alt-hip-hop của Hàn Quốc gồm Tablo, Mithra Jin và DJ Tukutz – đã thông báo về một buổi livestream mới sẽ diễn ra độc quyền trên TikTok.

Với tựa đề ‘Forest 2021’, buổi biểu diễn trực tuyến sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 6 lúc 7PM KST. Ngoài ra còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hàn Quốc Ha Dong Qn. Trong một tweet thông báo tin tức, Tablo của Epik High nói rằng buổi hòa nhạc sẽ có một ban nhạc trực tiếp biểu diễn cùng với bộ ba và setlist “craaaaaazy”.

Vé tiêu chuẩn hiện có sẵn với giá ₩49.500 (khoảng £31), trong khi gói Event Package – bao gồm quyền truy cập vào sự kiện “after party” và “special presents” – có giá ₩60.500 (khoảng £38). Vé dự kiến ​​sẽ được bán vào ngày 7 tháng 6 lúc 2PM KST trên trang web Global Interpark.

Epik High đã trở lại vào đầu năm nay với studio album thứ 10 của họ, ‘Epik High Is Here 上, Part 1’. Album có sự hợp tác với một loạt các nghệ sĩ R&B và hip-hop của Hàn Quốc, bao gồm CL và Zico trong bài hát hit “Rosario”, Heize trong “Based On The True Story” và BI trong “Acceptance Speech”.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING