‘Feel the Rhythm of Korea’ được lan truyền mạnh mẽ với các nghệ sĩ AOMG và H1GHR MUSIC

Sau sự phổ biến rộng rãi của các video dự án du lịch có sự góp mặt của Leenalchi và Ambiguous Dance Company vào năm ngoái, kết hợp pansori với một chút biến tấu hiện đại và vũ đạo đương đại, phần hai của dự án Feel the Rhythm mang đến thể loại mới mẻ khác: hip-hop.

AOMG và H1GHR MUSIC đã hợp tác với tổ chức Du lịch Hàn Quốc cho mùa thứ hai của dự án Feel the Rhythm với các nghệ sĩ tạo ra phiên bản hiphop của các bài hát truyền thống của người Hàn Quốc. Dự án này đi kèm với các video âm nhạc thể hiện nét quyến rũ độc đáo của các thành phố trên khắp đất nước Hàn.

Loạt phim gồm tám phần giới thiệu các điểm tham quan truyền thống và hiện đại tại 10 thành phố: Seoul, Busan, Daegu, Gyeongju (Bắc Gyeongsang), Tongyeong (Nam Gyeongsang), Andong (Bắc Gyeongsang), Seosan, Suncheon (Nam Jeolla), Gangneung và Yangyang (Gangwon).

Đoạn video thu được lượt xem cao nhất cho đến nay là tập Seosan, kể về thói quen hàng ngày của những cư dân sống bên bãi bồi ở bờ biển phía tây. “Ongheya”, một bài hát dân gian có nhịp độ nhanh mà người nông dân sẽ hát trong khi đập lúa mạch.

Mỗi video dài chưa đến hai phút và phần mô tả kèm theo lời bài hát tiếng Anh. Các video có thể được xem trên kênh YouTube Imagine Your Korea. Tất cả các bài hát được sử dụng trong video sẽ được tải lên nền tảng Spotify vào giữa tháng này, nên các bạn hãy chờ nhé.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!