Fivio Foreign chia sẻ về quá trình làm việc kỳ lạ với Kanye West

Có lẽ, sau verse rap để đời trong Donda, Fivio Foreign thực sự đã học được rất nhiều trong cách làm sao để trở thành huyền thoại tiếp theo của làng Hip Hop

Fivio Foreign đã dành một khoảng thời gian với Kanye West suốt quá trình thu âm cho ca khúc nổi bật “Off The Grid” trong album Donda, và anh ấy tiết lộ với người hâm mộ về môi trường làm việc mà huyền thoại nhạc rap Chicago đã tạo ra trong phòng thu tạm thời tại Sân vận động Mercedes-Benz của Atlanta.

Vào thứ Bảy (11 tháng 9), Fivio Foreign đã ghé qua L.A. Leakers để thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền, nơi anh ấy chia sẻ về trải nghiệm làm việc với Kanye West và thời gian của anh ấy ở Atlanta. Khi được hỏi về những gì Fivio học được từ Kanye trong phòng thu như thế nào, chàng trai gốc Brooklyn cho biết Kanye nói rằng anh ấy muốn nhìn mọi người mặc đồ đồng bộ.

Fivio Foreign | Spotify - Listen Free
Vào thứ Bảy (11 tháng 9), Fivio Foreign đã ghé qua L.A. Leakers để thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền, nơi anh ấy chia sẻ về trải nghiệm làm việc với Kanye West và thời gian của anh ấy ở Atlanta

“Tôi đã học được điều đó từ Ye,” Fivio nói với L.A. Leakers Crew. “Khi chúng tôi đến phòng thu, anh ấy bắt tất cả chúng tôi mặc đồ Yeezy. Chúng tôi đã mặc áo vest vào, anh ấy bắt tất cả chúng tôi đóng bộ để dành sự trân trọng số 1 cho album Donda. Tôi nghĩ đó là cách mà Kanye giúp tôi hiểu thế nào về linh hồn của Donda và giúp chúng tôi sống trong dòng thời gian của album ấy. Đây là những gì anh ấy làm. Nó giống như đồng phục. Anh ấy đưa cho chúng tôi Yeezys, một số loại quần, [quần] màu đen trông hàng hiệu và áo sơ mi Donda. Đó là những gì anh ấy làm, đó là cách mà Ye loại bỏ cái tôi của từng nghệ sĩ để tạo ra một sản phẩm đồng nhất”

Fivio Foreign Kanye West Collaborating on His Album | HYPEBEAST
“Đó là những gì anh ấy làm, đó là cách mà Ye loại bỏ cái tôi của từng nghệ sĩ để tạo ra một sản phẩm đồng nhất”

Fivio Foreign đang học hỏi rất nhiều điều từ Kanye West. Rapper “Big Drip” đã xuất hiện trong hai đĩa đơn nổi bật trên Donda (“Off The Grid”, “Ok Ok”), và nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một số bản rap hay nhất mà anh ấy từng tạo ra. Tháng trước, Fivio tiết lộ anh ấy đang cùng Kanye West làm việc cho album đầu tay sắp tới của anh ấy, điều mà một số người cảm thấy có thể là điều tốt nhất có thể xảy ra với ngôi sao nhạc rap New York.

Fivio Foreign Denies Harming His Pregnant Girlfriend - XXL
Tháng trước, Fivio tiết lộ anh ấy đang cùng Kanye West làm việc cho album đầu tay sắp tới của anh ấy, điều mà một số người cảm thấy có thể là điều tốt nhất có thể xảy ra với ngôi sao nhạc rap New York.

Rõ ràng Kanye West đã nhìn thấy tài năng của Fivio trong chuyến thăm New York hồi năm ngoái, Fivio tiết lộ rằng ngài West đã so sánh anh với một rapper khác của Brooklyn sau khi làm việc với anh trong Donda. “Toi hỏi Ye, tôi có giống Rapper nào mà anh từng biết không?”. Xong Ye đã suy nghĩ một lúc lâu và rồi bảo rằng tôi rất giống với Hov (Jay-Z)

Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!