Cái tên Forawhile (FAW) lần đầu được biết đến qua màn collab cùng FREAKERS. Sau màn hợp tác, người ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy những nét vẽ đặc trưng này xuất hiện khắp các thành phố. Tuy vậy, hiếm ai biết được câu chuyện đằng sau sự xuất hiện của những artist này. FAW là tâm huyết của những người tha thiết muốn mang lại nguồn năng lượng tích cực kì lạ đến với công chúng.

Màn “debut” của Forawh1le

Kể từ lần đứng chung với FREAKERS, chúng ta được chiêm ngưỡng thêm nhiều sản phẩm hơn từ Forawh1le. Những sản phẩm sau này đều mang tên của FAW, mang chất riêng và không thể bị nhầm lẫn giữa đám đông.

Sản phẩm FREAKERS collab cùng Forawh1le.

Điều đặc biệt là họ không chỉ mang tới món đồ cho outfit hàng ngày, họ còn mang tới những bức tranh, những artwork vô cùng độc đáo và sáng tạo. Đó là một brand name Việt Nam đưa được hình ảnh iconic giữa hai thành phố “sầm uất”: Hà Nội và Sài Gòn.

Điều tạo nên Forawh1le

Nguyễn Đăng Huy (demnhuy) là một trong những Founder của Forawh1le đã chia sẻ rằng đứa con tinh thần này xuất phát từ niềm đam mê vẽ. Ý tưởng về brand dựa trên những artwork ngẫu hứng được bạn bè gợi lên khi Huy vẫn còn đang trên con đường theo đuổi âm nhạc. Từ thủ đô Hà Nội, Huy quyết định Nam tiến để học hỏi thêm về âm nhạc, song với đó demnhuy vẫn luôn muốn thể hiện bản thân qua từng nét vẽ của bản thân. Tưởng như khi ấy FAW chỉ mới bắt đầu thành hình, nhưng sau đó khi một số biến cố xảy ra, ý tưởng về FAW đã phải lùi lại.

Những hình vẽ đầu tiên của Forawh1le.

Tuy vậy, chính vào lúc khó khăn nhất, demnhuy được bạn bè giúp đỡ về mọi mặt, vừa để trang trải cuộc sống khó khăn khi đó, vừa để thực hiện ước mơ đã ấp ủ bấy lâu. Chia sẻ với 84GRND, demnhuy vô cùng tự hào và biết ơn khi có những người anh em luôn bên cạnh lúc khó khăn, từ đó họ cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực cho nền văn hóa đường phố nói chung cũng như cho cộng đồng HipHop nói riêng.

Một trong những artwork hiện nay của Forawh1le.

Trong những người đó, không thể không kể tới anh Đoàn Duy Anh (FREAKERS), anh Tân Long (co-founder Forawh1le),…Cuối năm 2020, khi thế giới còn đang “chao đảo” bởi đại dịch, Forawh1le đã chính thức được ra đời.

Forawh1le – Nghệ thuật tới cuộc sống

Đối với những người trẻ tuổi, bắt đầu một công việc mới chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là tạo ra cảm hứng mới để được cả cộng đồng công nhận. Nhưng họ vẫn không ngừng nghỉ để tiếp tục làm công việc mà họ đam mê. Điều mà demnhuy cho chúng ta thấy là sự táo bạo của tuổi trẻ, sức sáng tạo vô hạn và sức mạnh của cộng đồng. Forawh1le có thể sẽ không bao giờ xuất hiện nếu thiếu một trong ba yếu tố đó.

Forawh1le on the wall.

Họ sẽ vẫn tiếp tục trên hành trình của họ, trau dồi và phát triển để mang lại cho cộng đồng những người yêu quý họ những giá trị tinh thần vô hình. Bởi khi được hỏi về mục đích khi sáng lập ra Forawh1le, demnhuy chỉ trả lời một câu rằng, đó là để “chia sẻ yêu thương”.

Tìm hiểu thêm về Forawh1le tại đây

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Phương Nguyễn

Phương Nguyễn

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!