Frank Ocean trở lại trong diện mạo mới và…một album mới?

Người hâm mộ Frank Ocean có thể vui mừng vì thời gian dài chờ đợi album mới của anh ấy có thể sớm kết thúc.

Theo một báo cáo từ HITS Daily Double, nghệ sĩ R&B điêu luyện đã hoàn thành album phòng thu thứ ba của mình (hoặc ít nhất là một phần của nó) và hiện đang liên hệ để bán nó cho các hãng thu âm khi anh ấy chuẩn bị trở lại.

Frank Ocean brought a neon green robot baby to the Met Gala

Frank Ocean đã thông báo với người thân về việc tham gia các cuộc họp với nhiều hãng khác nhau và chơi thử Album mới cho các giám đốc điều hành với hy vọng đạt được thỏa thuận phân phối để phát hành album mới của anh ấy. Anh ấy đã ký hợp đồng xuất bản với Warner Chappell vào tháng 12 năm 2019. Các nguồn tin thân cận với gia đình Frank Ocean đã mô tả album là “vô cùng tuyệt vời”, đây sẽ là tin tức đáng hoan nghênh (nếu không nói là đáng ngạc nhiên) đối với người hâm mộ của ca sĩ nổi tiếng.

My hope is to make things that last' – Frank Ocean announces fashion range  | Fashion | The Guardian

Frank Ocean đã làm việc độc lập kể từ năm 2016, khi anh hết hợp đồng với Def Jam bằng cách phát hành album hình ảnh dài 45 phút Endless. Chỉ vài ngày sau, anh ấy đã bất ngờ phát hành album thứ hai của mình, Blonde, thông qua nhãn hiệu riêng của anh ấy, Boys Don’t Cry. Tiếp theo Channel Orange, Blonde đoạt giải Grammy năm 2012 đã ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard 200 sau khi bán được 275.000 bản.

Frank Ocean | Discography | Discogs
Tiếp theo Channel Orange, Blonde đoạt giải Grammy năm 2012 đã ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard 200 sau khi bán được 275.000 bản.

Blonde sau đó đã được chứng nhận bạch kim và vẫn là một vị trí cố định trên bảng xếp hạng album Billboard. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Frank Ocean có trở lại trong một bản hợp đồng phân phối với một hãng thu lớn hay không. Bởi chính anh nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với GAYLETTER: “Làm việc với các hãng thu âm lớn như là chơi với hổ ấy, bạn sẽ… luôn là người bị thiệt. Bất cứ khi nào bạn tham gia vào khía cạnh kinh doanh của nghệ thuật, phải có một mức giá khách quan hoặc mặt hàng nào đó mà bạn cảm thấy thoải mái về bản thân và công việc của mình.”

Amazon.com: 5STARS N&R Frank Ocean Blond Rap Music Star Singer álbum  artístico sobre lienzo para decoración del hogar, 19.7 x 27.6 in, sin marco  : Hogar y Cocina
Blond sau đó đã được chứng nhận bạch kim và vẫn là một vị trí cố định trên bảng xếp hạng album Billboard. Tuy

Chàng trai gốc New Orleans cũng đã gây chú ý tại Met Gala 2021 vào thứ Hai (13 tháng 9) nhờ con búp bê hoạt hình màu xanh lá cây mà anh ta nâng niu trên thảm đỏ. Với màn trình diễn mở màn được lên lịch lại tại Coachella 2023 trên các biển hiệu lớn, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy album sắp ra mắt được mong đợi của Frank Ocean sẽ ra mắt trong năm nay hoặc năm sau.

Why Did Frank Ocean Bring a Baby Robot to the Met Gala?
hàng trai gốc New Orleans cũng đã gây chú ý tại Met Gala 2021 vào thứ Hai (13 tháng 9) nhờ con búp bê hoạt hình màu xanh lá cây mà anh ta nâng niu trên thảm đỏ
Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!