Hậu chia tay “Gái độc thân” Tlinh trở nên quyến rũ hơn?

Tlinh và COCO trong Gái độc thân Live Performance

Sự trở lại của cô gái ” mới độc thân ” Tlinh vào đúng ngày Halloween

Tlinh đã trở lại với một bản live chính thức cho hit “Gái độc thân” vào ngày 31 tháng 10. Cô hóa thân trở thành một ả nữ “quyến rũ” khán giả bằng giọng hát lả lướt. Một phong cách trình diễn đậm chất “Tlinh”. Thay vì thể hiện lại bản hit với giai điệu tươi sáng quen thuộc về cuộc sống độc thân của một cô gái trẻ, có chút hoang dã, Tlinh đã remake lại giai điệu, mang màu sắc của Pop Rock hòa lẫn cùng RnB – dòng nhạc mà cô đam mê theo đuổi.

Tạo hình Retro đầy quyến rũ của Tlinh

Một Tlinh trưởng thành, phá cách về cả phong cách âm nhạc lẫn thời trang…

Đây là lần đầu Tlinh thử sức với phong cách Retro nhưng cô nàng đã thể hiện nó một cách vô cùng trọn vẹn. Tạo hình của Tlinh cũng được rất chau chuốt. Cô nàng “đỏ rực” từ màu tóc, tới chiếc váy đỏ cắt sẻ táo bạo, trang điểm cùng màu son đỏ nhấn nhá trên đôi môi. Không còn là cô nàng Hip-hop trẻ trung mà Tlinh đã cho ta thấy một màu sắc mới. Một quý cô trưởng thành, đầy quyến rũ, tự tin về con đường mà mình lựa chọn. Nhưng chẳng phải vì vậy mà mất đi cái “điên” của một người nghệ sĩ.

Có lẽ độc thân cũng không tệ như mọi người vẫn nghĩ. Thay vì ủ rũ, buỗn bã thì Tlinh cho chúng ta thấy cách cô đang tận hưởng nó. Hãy luôn yêu và phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn, đó là cách mà Tlinh vẫn đang làm. Mong rằng Tlinh luôn là chính mình, và sẽ có thật nhiều sản phẩm chất lượng như hit “Gái độc thân”.

Mọi người hãy cùng thưởng thức và ủng hộ sản phẩm mới nhất cũng như những dự án trong tương lai của cô nàng.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Chi Hoang

Chi Hoang

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!