Internet Money trở lại với “His & Her” cùng Don Toliver và Gunna

Năm ngoái, hit-making dou Internet Money đã kết thúc mùa hè với single “Lemonade” của họ với Don Toliver, Gunna và Nav, một bài hát mang lại sức lan tỏa lớn trên TikTok để trở thành một trong những bản hit rap lớn nhất năm 2020.

Hôm nay sau chín tháng sau họ trở thành cái tên nổi tiếng, bài hát mới của Internet Money “His & Hers” mang Toliver và Gunna trở lại và chiêu mộ Lil Uzi Vert.

Taz Taylor của Internet Money đã “hyping” ca khúc trong nhiều tuần và dành phần lớn thời gian trong ngày để đăng những mẩu tin nhỏ về quá trình sản xuất của ca khúc. Anh ấy nói rằng bài hát mất hơn 10 tháng để hoàn thành và rằng anh đã thay đổi tempo của bản nhạc bởi vì các bài hát cũ đã hoạt động tốt hơn với tỷ lệ BPM cao hơn so với ban đầu được thu âm. Anh ghi công mọi người đã góp tay vào việc tạo ra bài hát, bất kể đóng góp của họ là gì.

https://twitter.com/taztaylor/status/1392879602268131330?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1392879602268131330%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_c10&ref_url=https%3A%2F%2Fuproxx.com%2Fmusic%2Finternet-money-don-toliver-gunna-lil-uzi-vert-his-hers%2F

Ca khúc hợp tác có sự sản xuất của các nhà sản xuất Internet Money Taz Taylor, Nick Mira, Alec Wigdahl, Cxdy và Pharaoh Vice. Kiểm tra nó ra bên dưới.

Nói chuyện với Zane Lowe trên Apple Music, Taz Taylor của Internet Money cho biết anh ấy đang tìm cách đạt được vibe giống như “Lemonade”. “Vì vậy, tôi đã bắt đầu record này ngay sau khi chúng tôi cho ra ‘Lemonade’ vì tôi đã nhìn thấy những con số đáng kỳ vọng của nó. “Lemonade” khiến tôi lần đầu tiên có được hai triệu lượt stream mỗi ngày. Điều này thật điên rồ. Vì vậy, vào thời điểm đó, tôi nghĩ là được thôi, họ muốn tôi tạo ra những kỷ lục lớn nhất.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!