Jay B của nhóm nhạc K-pop Got7 đã ký hợp đồng với hip-hop label H1ghr Music của Hàn Quốc, do Jay Park, rapper/ nhạc sĩ/ producer và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn đứng đầu.

Jay B (Lim Jae-beom), còn được gọi là JB, là thành viên của Got7 thông báo về kế hoạch tương lai của mình sau khi 7 thành viên của nhóm nhạc rời khỏi công ty JYP Entertainment vào đầu năm nay. Và Jay B dự định sắp tới sẽ phát hành một đĩa đơn solo.

“Khi tôi bắt đầu là một nghệ sĩ solo, tôi muốn được tự do trong việc làm nhạc”

Jay B nói về lý do anh quyết định tham gia H1ghr Music.

“Vì vậy, tôi đã phải dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem mình nên theo đuổi thể loại âm nhạc nào và các yếu tố khác ngoài âm nhạc”.


“Tôi đánh giá cao việc Jay Park lần đầu tiên liên lạc và tin tưởng tôi. Cuối cùng tôi đã quyết định tham gia H1ghr Music với niềm tin rằng tôi có thể hoàn thành mục tiêu của mình tại đây. Tôi thực sự hào hứng khi bắt đầu với tư cách là một nghệ sĩ solo tại H1ghr Music. ”

Hai Jays đã tương tác hài hước cùng nhau trong một đoạn video mà Jay B đã chia sẻ trên Instagram của mình ngay sau khi H1ghr Music thông báo rằng anh ấy đã gia nhập công ty.

Cả trong quá trình làm việc với Got7 và thông qua các dự án solo của mình, Jay B đã thể hiện xu hướng nghiêng về R&B và hip-hop, đồng thời thể hiện kỹ năng của mình với tư cách là một nhạc sĩ và nhà sản xuất nhiều lần.

KẾT

Các thành viên của Got7 đã nói với fan kể từ khi chia tay JYP rằng họ vẫn ở lại cùng nhau như một nhóm, nhưng mỗi người sẽ theo đuổi con đường solo của riêng mình. Một số thành viên đã xác nhận với các công ty giải trí châu Á khác, nhưng thành viên người Mỹ gốc Mỹ Mark Tuan đã ký hợp đồng với công ty tài năng lớn của Mỹ – Creative Artists Agency (CAA) vào tháng 4.

Các bạn cùng đón chờ màn trở lại với tư cách là nghệ sĩ solo của JB nhé!

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING

0%

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!