Mới đây, Jay Park đã thông báo rằng anh ấy sẽ từ chức CEO của cả AOMG và H1GHR MUSIC, và người hâm mộ rất tò mò anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Trước khi từ chức, anh đã công bố ra mắt thương hiệu Wonsoju mà anh đã có dự định từ rất lâu.

Thương hiệu Won Soju của Jay Park
Thương hiệu Won Soju của Jay Park.

Theo đại diện của ngành công nghiệp, anh ấy đang làm việc để thành lập một label mới để anh ấy có thể ra mắt một nhóm nhạc thần tượng. Đặc biệt, Kakao Entertainment dự kiến ​​sẽ đầu tư lớn vào đó. Điều này đã được anh bất mí trong cuộc trò chuyện của anh với Rain trong show B Season B rằng anh muốn thử sức đào tạo một nhóm nhạc thần tượng.

Đọc thêm: 9 lý do tại sao tất cả chúng ta đều “mê” Jay Park

Jay Park lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp K-pop với tư cách là một thần tượng khi anh ấy ra mắt với tư cách là thành viên của 2PM vào năm 2008. Hơn hết, anh ấy có tài năng trong hiphop và R&B, vì vậy anh ấy được kỳ vọng sẽ tạo ra một nhóm nhạc thần tượng độc đáo và điều đó rất khác so với những thần tượng hiện nay.

Các đại diện trong ngành nhận xét: “Giống như JYP Park Jin Young, Jay Park sẽ có thể mang đến một làn sóng mới cho ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách sản xuất ra những thần tượng với phong cách riêng của anh ấy.”

Vào ngày 11 tháng 1, Kakao Entertainment đã trả lời các báo cáo rằng, “Jay Park là một nghệ sĩ có tài năng trong nhiều lĩnh vực với tư cách là ca sĩ và nhà sản xuất, và chúng tôi hiện đang thảo luận về các loại hình hợp tác kinh doanh khác nhau, nhưng chưa có gì được xác nhận cụ thể.”

Tuy nhiên, Jay Park vẫn chưa hề có động thái gì về thông tin này.

Jay Park đã giải thích về việc lựa chọn từ chức Giám đốc điều hành của cả hai nhãn hiệu được đưa ra sau “rất nhiều suy nghĩ và dành thời gian để sắp xếp lại cảm xúc của mình”. Anh cũng lưu ý rằng anh sẽ “vẫn là cố vấn cho cả hai hãng và chúng tôi sẽ tiếp tục là một gia đình và một ê-kíp”.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!