Jay Park từ chức vị trí CEO 2 Label AOMG và H1GHR MUSIC đúng ngày cuối năm ?

Jay Park
Rapper Jay Park nhận được nhiều sự tôn trọng của giới Hiphop.

Vào ngày 31 tháng 12, Jay Park đã thông báo quyết định thôi giữ vai trò Giám đốc điều hành của hai hãng âm nhạc mà anh đứng đầu là AOMG và H1GHR MUSIC

https://www.instagram.com/p/CYIajCrPt2x/
Bài đăng thông báo việc từ chức của Jay Park trên Instagram.

Trong bức thư của mình, Jay Park cảm ơn các nhân viên và đội ngũ đằng sau sự phát triển và thành công của AOMG và H1GHR MUSIC. Anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người hâm mộ của các nghệ sĩ dưới quyền và mong họ tiếp tục ủng hộ trong những năm tới. AOMG trước đó được anh thành lập vào năm 2013, trong khi H1GHR MUSIC Records do anh và nhà sản xuất Cha Cha Malone đồng sáng lập vào năm 2017.

Jay Park nói rằng anh ấy đã đưa ra quyết định sau khi “suy nghĩ rất nhiều và dành thời gian để sắp xếp cảm xúc của tôi”, nhưng không tiết lộ lý do cụ thể tại sao anh ấy từ chức Giám đốc điều hành của nhãn hàng. Nam rapper cũng nhắn nhủ rằng anh ấy sẽ “vẫn là cố vấn cho cả hai hãng và chúng tôi sẽ tiếp tục là một gia đình và một là ê-kíp”.

Tuy vậy, anh cũng sẽ ăn mừng năm mới bằng cách phát hành đĩa đơn mới, “To Life”, vào ngày 1 tháng 1. Bạn có mong chờ điều gì tiếp theo của Jay Park vào năm 2022 không?

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Chi Hoang

Chi Hoang

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!