JMIN – Những điều bạn chưa biết về thành viên mới này của H1GHR

H1GHR MUSIC đã công bố nghệ sĩ mới của họ vào nửa cuối năm 2021. Sau khi thành công đưa Jay B của GOT7 trở thành một trong những nghệ sĩ của họ vào tháng 5, H1GHR MUSIC đã trở lại với thông tin tuyển dụng JMIN (Jonathan Min) là thành viên mới của họ. Hãng đã thông báo công chúng kể từ 2/8 bằng cách đăng một bức ảnh của nghệ sĩ mới thời niên thiếu của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Eyesmag của Hàn Quốc, JMIN cho biết mối quan hệ hợp tác đã diễn ra một cách tình cờ. “Tham gia H1GHR Music là một sự tình cờ. Lần đầu tiên tôi đến thăm Hàn Quốc vì tò mò về ngành âm nhạc Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, tôi có mong muốn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình ở Mỹ. Nhưng sau đó, khi tôi trở về Hàn Quốc, Jay Park đã theo dõi tài khoản của tôi ”.

Anh ấy tiếp tục, “Mối quan hệ của chúng tôi tiếp tục nhờ Instagram và bạn của tôi đã kết nối tôi để tôi có thể gặp Jay Park. Sau đó, như bạn thấy, tôi đã tham gia H1GHR Music. Thời gian và kết nối và đưa ra các quyết định quan trọng. Tôi nghĩ rằng tất cả những hoàn cảnh và yếu tố này đã kết hợp với nhau rất tốt để cuối cùng dẫn tôi đến với H1GHR.”

Nghệ sĩ toàn diện JMIN

Jonathan Min hay còn được biết đến với cái tên JMIN là một rapper ngôi sao đang lên người Mỹ gốc Hàn sống tại LA. JMIN đã được công nhận rộng rãi hơn thông qua các bài hát của anh ấy như “Spaceship” và “Saucin”, được giới thiệu trên kênh YouTube hip hop nổi tiếng của Mỹ, No Jumper. Điều này khiến anh ấy nhận được sự tăng trưởng nhanh chóng về danh tiếng và sự công nhận.

Anh ấy cũng đã từng làm việc với các nghệ sĩ hip hop Hàn Quốc CAMO và KISSTA trong quá khứ, điều này đã giúp anh ấy có được chỗ đứng ở Hàn Quốc. Liên tục phát hành đĩa đơn và làm việc với những người bạn âm nhạc của mình, JMIN đã nâng cao tên tuổi của mình trong giai đoạn đầu của sự nghiệp âm nhạc. JMIN là thành viên của đội ngũ sản xuất tên là “dontleave” cùng với Tommy và Kidyoung, những người đã giúp sáng tác CAMO’s Life Is Wet và Wifey.

Cùng với thông báo về H1GHR Music, JMIN hiện tại đã thông báo về EP đầu tiên tại đây có tên là Homecoming vào 13/8 này . Về phong cách, nó sẽ là sự kết hợp giữa ảnh hưởng của trap, EDM, pop và rock.

https://www.instagram.com/p/CSWHJU-BoEj/

Thật đáng mong đợi phải không?

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!