Kanye West đã công khai tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng để hoà giải với Drake, chấm dứt mối thù không đội trời chung đã tồn tại ít nhất từ ​​năm 2009.

Diễn biến mới diễn ra chỉ vài ngày sau khi West xuất hiện trên tập gần đây nhất của podcast Drink Champs của NORE và DJ EFN, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy sẽ “hoàn toàn” chiến đấu với Drake trong một tập của Verzuz.

“Drake không làm một bài hát phản cảm hoàn toàn mà nó là một cú đánh đầu. Anh ấy sẽ dàn dựng nó như một cuộc chiến.

Đó là trò chơi sân khách và cũng là sân nhà. Đây là bài rap chuyên nghiệp ”.

West nói trong chương trình.

Tuy nhiên, qua đêm, West liên kết với J. Prince để đề nghị Drake giải quyết mối thù của họ, mời anh ấy cộng tác trong một chương trình trực tiếp kỷ niệm “hai album lớn nhất trong năm” (Kanye West ‘DONDA’ và ‘Certified Lover Boy’ của Drake ). Chương trình triển vọng cũng sẽ là một con đường để 2 nghệ sĩ nâng cao nhận thức cho Larry Hoover, người hiện đang thụ án sáu án chung thân vì các tội danh liên quan đến hoạt động băng đảng.

“Cả tôi và Drake đều đã có quá nhiều trận chiến và đã đến lúc để nó nghỉ ngơi,” Kanye nói trong một đoạn video, đọc từ một tuyên bố trên điện thoại của mình. “Tôi đang yêu cầu Drake vào ngày 7 tháng 12 cùng tôi lên sân khấu với tư cách khách mời đặc biệt để chia sẻ về hai album lớn nhất trong năm, được phát trực tiếp tại Los Angeles, với mục đích cuối cùng là giải thoát cho Larry Hoover.

“Tôi tin rằng sự kiện này sẽ không chỉ mang lại nhận thức cho sự nghiệp của chúng ta, mà còn chứng minh cho mọi người – ở mọi nơi – chúng ta có thể đạt được nhiều thành tựu hơn thế nào khi chúng ta đặt niềm tự hào của mình sang một bên và đến với nhau.”

Hãy xem video tuyên bố của Kanye bên dưới:

Trong một loạt các dòng tweet, Prince giải thích rằng anh ấy đã tình cờ gặp Kanye tại nhà nguyện Rothko ở Houston, Texas, mở ra cái nhìn của rapper về trận beef mà anh ấy vẫn chưa xem xét.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!