Lee Hi đã phát hành toàn bộ album của cô [4 ONLY]. Đây là sự trở lại sau khoảng 5 năm kể từ album [SEOULITE] phát hành vào năm 2016, và nó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ ngay khi album được công bố thông qua AOMG.

Tổng cộng 10 ca khúc, [4 ONLY] bao gồm cả ca khúc chủ đề “Red Lipstick” cùng các bài hát với sự hợp tác với Mirae Yoon, BI và Wonstein. Các bài hát “Bye”, “Safe Zone” và “Difficult” mà Lee Hi đã làm việc với các thành viên trong AOMG: GRAY và Code Kunst cũng làm tăng thêm sự mong đợi.

Lee Hi's  fulll-length  album [4 ONLY]

Lee Hi, người đã viết, sáng tác và dàn dựng 7 trong số 10 bài hát trong album này, được kỳ vọng sẽ thể hiện khía cạnh của một nghệ sĩ trưởng thành hơn trong cô.

Từ khi bước vào làng giải trí đến nay, nhờ tài năng và nhân cách đáng ngưỡng mộ của mình, Lee Hi vẫn luôn được thiện cảm từ phía công chúng.

Không phô trương mà rất đỗi nhẹ nhàng, cô nàng đã vươn lên bứt phá khẳng định màu sắc âm nhạc cá tính của riêng mình và đồng thời trở thành viên ngọc quý của của làng âm nhạc Hàn Quốc.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!