Chắc hẳn cái tên VCC Left Hand (Anh Quân) đã không còn xa lạ với giới underground. Anh được biết tới qua những sản phẩm tiêu biểu như “Cung Duoc”, “Bảo Tàng Mỹ Thuật”,… hay phần góp giọng với Coldzy trong bản hit “Loop”,…

Ngày 11/11 vừa qua, chàng trai tài năng này chính thức phát hành “No Metaphor/ Không Ẩn Dụ” trên các nền tảng chia sẻ âm nhạc. Left Hand chia sẻ rằng, tuy đây là sản phẩm hoàn thiện nhưng ban đầu chỉ là một đoạn freestyle thử nghiệm.

Left Hand

Sản phẩm được mix/ master bởi chính tác giả và phần beat đến từ Becker. Ngoài ra đây là bài hát được anh lấy cảm hứng từ slayworld và packrunner – hai tổ đội underground đến từ Mỹ. Một fact thú vị là Anh Quân từng có cơ hội feat với thành viên của slayworld qua các sản phẩm “Hit My Phone Up” (ft. Summrs) và “All The Smoke” (ft. Limitlxss, Autumn!)

Hình ảnh từ Visualizer của No Metaphor

Anh cũng tiết lộ rằng phần visualizer của tác phẩm này được quay từ năm 2020 tại Sài Gòn. Đây là phân cảnh được trích từ MV “Hlw Kandy” được thực hiện cùng với Twentyfo, wAvy, Vsplifff. Chịu trách nhiệm sản xuất cho phần visual này là tổ đội Underthehood và VUART.

Một trong những điều khiến “No Metaphor” đặc biệt chính là cách sử dụng tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt một cách sáng tạo và độc đáo. Cùng với đó là khả năng sử dụng autotune thành thạo của chàng trai sinh năm 2000. Từng đoạn melody, bè hay adlibs đều được thêm thắt hợp lý và bắt tai. Left Hand không hổ danh là cái tên nằm trong số 30 rapper sử dụng autotune hay nhất Việt Nam do Việt Hiphop bình chọn.

Hãy ủng hộ No Metaphor tại đây:

Hãy tiếp tục ủng hộ VCC Left Hand và các sản phẩm khác của anh trên các nền tảng SoundCloud, Youtube và Spotify.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Phương Nguyễn

Phương Nguyễn

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!