Litmitlxss cùng Jimmi Ngủyên trở lại với”Em Ơi Đừng Zề”

Fan của trung tâm lại một lần nữa được uốn éo trên những giai điệu của Jimmy, lần này còn có sự “đề bar” cực cháy của Limitlxss

Trong khi người người nhà nhà đang có phần tiêu cực bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, Limitlxss đã chọn thời điểm này để tung ra sản phẩm mới mang tên “Em Ơi Đừng Zề” kết hợp cùng với Jimmi Ngủ Yên.

Trong khi người người nhà nhà đang có phần tiêu cực bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, Limitlxss đã chọn thời điểm này để tung ra sản phẩm mới mang tên “Em Ơi Đừng Zề” kết hợp cùng với Jimmi Ngủ Yên.

Tiếp tục là một ca khúc theo phong cách Melodic Rap quen thuộc, Limitlxss đưa khán giả vào chuyến hành trình cảm xúc của mình với những giai điệu đầy tính gợi tả. Bên cạnh đó, lyric vẫn luôn là điểm mạnh của chàng tune thủ trẻ tuổi này khi người nghe dễ dàng bắt nhịp với dòng cảm xúc cùng tâm sự của chàng trai trẻ này.

Có thể là hình ảnh về 1 người, áo khoác ngoài và văn bản cho biết '"ROTU" FREA LIMITLXSS'
Tiếp tục là một ca khúc theo phong cách Melodic Rap quen thuộc, Limitlxss đưa khán giả vào chuyến hành trình cảm xúc của mình với những giai điệu đầy tính gợi tả.

Phần góp giọng của Jimmi NgủYên càng khiến bài hát thêm hoàn thiện. Anh được coi là một trong những rapper sử dụng autotune tốt nhất trong cộng đồng Hiphop Việt và đã gây ấn tượng qua những bài như “imphêtamin”, “Ngây Thurr”,… Và sau gần 3 tháng biến mất, sự trở lại này của Jimmi chắc hẳn vẫn khiến các fan cứng của Trung Tâm cảm thấy hứng khởi, rạo rực.

PULL UP - YouTube
Phần góp giọng của Jimmi NgủYên càng khiến bài hát thêm hoàn thiện. Anh được coi là một trong những rapper sử dụng autotune tốt nhất trong cộng đồng Hiphop Việt

“Em Ơi Đừng Zề” được chọn là sản phẩm mở đầu cho năm 2021 tách biệt hẳn với VCC của Limitlxss, với cảm hứng được chắt lọc từ những trăn trở rất riêng trong chuyện tình cảm của chính bản thân Limitlxss cùng với đó là chút vui đùa thoáng qua của anh chàng này. Khi kết hợp cùng với lyrics tếu táo của Jimmi đã tạo ra 1 trong những trải nghiệm nghe tốt nhất trong nửa đầu năm vừa qua.

Limitlxss - YouTube
“Em Ơi Đừng Zề” được chọn là sản phẩm mở đầu cho năm 2021 tách biệt hẳn với VCC của Limitlxss, với cảm hứng được chắt lọc từ những trăn trở rất riêng trong chuyện tình cảm của chính bản thân Limitlxss

Với sản phẩm mới này, người nghe sẽ cùng Limitlxss và Jimmy NgủYên lạc vào trong mê cung rối ren của những xúc cảm tình yêu, để rồi từ đó đắm chìm trong nỗi buồn, âu lo và những tâm sự rất riêng của chính mình.

Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!