Lolo Zouai – nữ ca sĩ tìm thấy thành công của mình nhờ hạnh phúc.

Bạn nên ghi tên Lolo Zouai vào trong tâm trí mình. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ 26 tuổi này đã rất thành công kể từ khi phát hành album được giới phê bình đánh giá cao: High Highs to Low Lows vào năm 2019. Zouai (phát âm là “zoo-eye”) có phong cách pop và R&B kết hợp với thế giới văn hóa phong phú, yếu tố của nhạc điện tử và thể loại hip-hop.

Laureen Rebeha Zouai sinh ra với mẹ là người Pháp và cha là người Algeria ở Paris, cô chuyển đến vùng Vịnh San Francisco cùng gia đình khi mới ba tháng tuổi. Khi còn nhỏ, cô đã làm thơ và chơi piano bằng tai (tự học cách bắt chước những giai điệu mà cô nghe được trên đài).

Mới đây, Lolo phát hành single mới có tên Galipette với lời nhắn “I’M NOT THE ONE THAT YOU KNEW BEFORE”. Trở lại với hình tượng khác hoàn toàn với trước đây, Lolo đã khiến người hâm mộ mãn nhãn. Cùng thưởng thức ca khúc tại đây!

Để hiểu hơn về Lolo, hãy cùng 84GRND tìm hiểu một chút về quá trình đi đến với thành công của nữ ca sĩ tài năng này nhé!

Lolo Zouai ra mắt trực tuyến nhưng kết nối với người hâm mộ ngoài đời thực

“Tôi bắt đầu đi lưu diễn vào đầu năm 2018. Tôi đã phát hành bài hát đầu tiên của mình, sau đó tôi bắt đầu phát hành nhiều nhạc hơn và tôi đã đi lưu diễn với bốn bài hát. Tôi đã đến các buổi biểu diễn cháy vé cho khoảng 300 người ở London, Toronto, Paris, New York và Los Angeles, thật đjáng kinh ngạc khi có nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi bắt đầu vì những người bắt đầu vào năm 2020 hoặc 2019 khi sự nghiệp của họ đang bùng nổ trên mạng, một khi đến lúc họ biểu diễn, họ có thể khó thích nghi với cuộc sống thực.”

Lớn lên giữa nhiều nền văn hóa là một ảnh hưởng rất lớn

“Vâng, tôi nghĩ vì tôi lớn lên ở San Francisco nên tôi không nhận ra rằng sự pha trộn của tôi hoặc sự lớn lên của tôi là bất kỳ sự khác biệt nào bởi vì tất cả bạn bè của tôi đều lai giữa những nước như Đức và Trung Quốc, Ba Tư hoặc Scotland và mọi người đều có cha mẹ là người nhập cư, vì vậy tôi cảm thấy thực sự thoải mái khi ở thành phố đó. Tôi thực sự thoải mái với sự kết hợp của mình, vì vậy khi tôi bắt đầu sáng tác nhạc, lúc đầu tôi không đưa bất kỳ nền văn hóa nào của mình vào đó và một khi tôi bắt đầu làm điều đó, tôi cảm thấy như mình đã có thể tiếp thu nền văn hóa của mình tốt hơn một chút và sau đó đi du lịch đến những nơi đó và tìm hiểu mọi người nhiều hơn — đó là vẻ đẹp của việc đưa tất cả các nền văn hóa khác nhau vào đó là ai đó nói, ‘Ồ, đó là tôi.’

Những bài hát đầu tiên của cô đã tạo ra một mạng lưới rộng khắp thế giới

“Bài hát đầu tiên là ‘High Highs, Low Lows’ mà tôi nghĩ đã gây được tiếng vang với rất nhiều người bởi vì nó chỉ là một chủ đề có liên quan tới tất cả mọi người và đó là bài hát đầu tiên của tôi được lan truyền mạnh mẽ. Sau đó, bài hát thứ hai, tôi nghĩ đó là ‘Desert Rose’ vốn đã kết nối với rất nhiều người vì nó không phù hợp với gia đình bạn do sự khác biệt về nền tảng văn hóa và sự khác biệt về nền tảng tôn giáo, vì vậy điều đó đã thực sự bắt đầu cơ sở người hâm mộ của tôi ở Bắc Phi — nơi cha tôi đến từ — và Trung Đông và Malaysia và các quốc gia Hồi giáo. Và sau đó, bài hát ‘Brooklyn Love’ của tôi đã thực sự thành công ở Hàn Quốc và cho phép tôi đi lưu diễn khắp đất nước, điều này thật không thể tin được. Mỗi loại bài hát đều tạo dựng được một cơ sở người hâm mộ khác nhau ở các quốc gia khác nhau.”

Album High Highs to Low Lows được đánh giá như bước đột phá trong thành công của Lolo Zouai.

Không có áp lực trong quá trình thành công của Lolo Zouai

“Tôi nghĩ rằng tôi đã bớt khó khăn hơn cho bản thân. Tôi đã từng đặt rất nhiều áp lực cho từng bài hát và từng câu chữ, và tôi nhận ra rằng điều đó thực sự đang kìm hãm tôi và ngăn cản tôi. Vì vậy, bây giờ tôi cố gắng không bao giờ suy nghĩ quá nhiều bất cứ điều gì. Tôi vừa phát hiện ra một bài hát mà tôi đã viết như thế, cách đây 4 năm trong một lần ngẫu nhiên đến kỳ lạ và đã được một nghệ sĩ mua lại, và tôi đã ồ lên, mọi thứ mà một người tạo ra chắc chắn sẽ có một cuộc sống ở đâu đó — bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ hạ cánh ở đâu, bạn biết không?”

Thành công đi đôi với phong cách

“Tôi nghĩ phong cách của tôi đã trở nên tốt hơn rất nhiều bởi vì trước hết, tôi đã bán được rất nhiều quần áo. Tôi đã ôm đồm nhiều thứ mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng tiêu cực vì tôi giữ rất nhiều năng lượng trong trang phục và quần áo của mình. Nếu tôi mặc thứ gì đó và gặp phải một ngày tồi tệ, tôi không muốn mặc lại, vì vậy sẽ thừa một chút, nhưng tôi bắt đầu mặc những món đồ mà tôi thực sự yêu thích và tôi cảm thấy như phong cách đã thực sự đi cùng với nhau trong năm nay. Tôi cảm thấy như đối với dự án tiếp theo, tôi thực sự đã sẵn sàng để nâng cao hình ảnh và phong cách và tôi không ngại chấp nhận rủi ro nữa vì tôi cảm thấy như mình đã thiết lập được bản thân.”

Biên dịch phỏng vấn từ Coveteur.com.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING