Migos khẳng định “Triplet Flow” là phát minh vĩ đại của nhóm

Quavo mới đây đã khơi mào lại cuộc tranh luận “ai đã phát minh ra Triplet Flow?” với một tuyên bố táo bạo đã làm điên đảo người hâm mộ của Three 6 Mafia và Bone Thugs-n-Harmony.

Vào thứ Hai (13 tháng 9), trong cuộc với Taylor Rooks của báo Bleacher Report, Quavo đã đưa ra câu trả lời của mình cho câu hỏi “Ai đã phát minh ra Triplet Flow” bằng lời khẳng định chắc nịch “Migos chứ ai? Trước chúng tôi làm gì có ai biết gì về Triplet Flow mà làm? Từ Triplet Flow cho đến cách sáng tạo nên những lối chơi Rap khác từ Triplet Flow đều là sáng tạo của chúng tôi – Migos”. Bên cạnh đó, anh còn khẳng định từ năm 2014 đến nay, không có tổ chức Rap nào có ảnh hưởng lớn tới thế giới bằng Migos.

Quavo's Solo Act Is Still One for the Team | GQ
Vào thứ Hai (13 tháng 9), trong cuộc với Taylor Rooks của báo Bleacher Report, Quavo đã đưa ra câu trả lời của mình cho câu hỏi “Ai đã phát minh ra Triplet Flow” bằng lời khẳng định chắc nịch “Migos chứ ai? Trước chúng tôi làm gì có ai biết gì về Triplet Flow mà làm?

Bên cạnh đó, Quavos cũng kể tên một số tên tuổi “có thể” đã tạo cảm hứng để Migos tạo ra Triplet Flow – nhưng đáng ngạc nhiên là nam rapper không hề đề cập đến tầm ảnh hưởng của Three 6 Mafia hay Bone Thugs-n-Harmony. Đi kèm với đó là lời khẳng định “Chỉ có Migos và Drake là hai người giúp Triplet Flows phát triển và trở nên nổi bật trên khắp thị trường thôi! Đơn giản vì Drake đã xuất hiện trong Versaces với chúng tôi”

Migos & Drake | Rapper style, Migos, Migos quavo
“Chỉ có Migos và Drake là hai người giúp Triplet Flows phát triển và trở nên nổi bật trên khắp thị trường thôi! Đơn giản vì Drake đã xuất hiện trong Versaces với chúng tôi”

Tuy nhiên, những phát ngôn lần này của Quavos đã khiến người hâm mộ Hip Hop khó chịu. Một người theo dõi nhận xét về bài đăng trên Instagram của Taylor Rooks rằng “Bruh‘ “sáng tạo” Lmao trong khi mấy ông nhõi lấy cảm hứng đó từ Lord khét tiếng,” ám chỉ cựu thành viên Three 6 Mafia. Cuộc tranh luận thậm chí còn lan sang Twitter, với một người hâm mộ nói rằng: “Quavo cần thực hiện nghiên cứu của mình về Triplet Flows kỹ hơn. Có những nhóm như Three 6 Mafia và Bone Thugs đã dùng Triplet trước trước Migos lâu rồi. ”

Nhưng có lẽ cần quay trở lại năm 2014 để biết rõ nguồn gốc của Triplet Flow đến từ đâu. Trong bài phỏng vấn với MTV News, 2 Chainz đã đặt câu hỏi về tuyên bố của Migos đối với danh hiệu nhà phát minh ra Trpilet Flows . “Hãy nhìn vào chiếc xe của tôi, làm thế nào mà nó lại vào được sáu mã lực? / Triplet Flows đến từ Drizzy (Drake), anh ấy lấy nó từ Migos, họ lấy nó từ Three Six,” anh ấy rap trong bài “Trap Back”. Trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo với MTV News vào thời điểm đó, anh ấy đã giải thích rất kỹ chi tiết này “Đấy là lịch sử của Hip Hop, không ai cãi được. Triplet Flow đến từ Memphis. “

Rap or Go to the League' Is 2 Chainz's Best Album | Complex
“Hãy nhìn vào chiếc xe của tôi, làm thế nào mà nó lại vào được sáu mã lực? / Triplet Flows đến từ Drizzy (Drake), anh ấy lấy nó từ Migos, họ lấy nó từ Three Six,” anh ấy rap trong bài “Trap Back”
Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!