FreakNik đã là một yếu tố văn hóa, đặc biệt là ở Atlanta. Thành phố gần đây đã hồi sinh bữa tiệc cuối tuần được yêu thích và trong khi khách đang tự hỏi liệu một sự kiện khác có được diễn ra vào năm sau hay không, thành viên của Migos Quavo và Yung Miami đã bày tỏ lòng kính trọng với FreakNik trong “Strub the Ground” của họ.

Ca khúc đã được phát hành vào thứ 6 tuần trước nhưng người hâm mộ lại đánh giá thấp single này, và bản phát hành này khiến mọi người đặt câu hỏi về kế hoạch phát hành solo trong tương lai của cả Quavo và Yung Miami.

City Girls thường bị dính tin đồn rằng họ đang chia tay – tin đồn mà JT và Yung Miami đã phủ nhận. Trong một cuộc phỏng vấn với Complex, Yung Miami nói thêm rằng cô ấy và JT thậm chí chưa nói về khả năng phát hành album solo vào một thời điểm nào, nhưng Quavo nói rằng các thành viên của Migos đều có kế hoạch cho những nỗ lực solo.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ ra mắt với tất cả các dự án solo của mình,” anh ấy nói. “Rất nhiều giai điệu. Migos có xu hướng đưa nhiều Rap vào album của chúng tôi, trong Culture III năm nay. Và chúng tôi rất nhớ Kelly Price vibe, những giai điệu cũ. Vì vậy, đó có lẽ là nơi tôi có thể sẽ hướng tới. “

Trong khi đó, Quavo đã phát hành ca khúc “Strub Tha Ground” cùng với City Girls ‘Young Miami vào thứ Sáu tuần trước ngay dưới đây:

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!