Sau 2 tập mở màn đầu Season 5 của Series với 2 nhân tài sáng giá đến từ tổ đội GVA – Pháo và Tez, 84GRND tiếp tục mang đến một cái tên khác rất đáng chú ý đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường âm nhạc Việt với những hoạt động nổi bật trong năm vừa qua. Hãy cùng chào đón Mỹ Anh!

Debut ở tuổi 19 với “Got You”

Got You – MV đầu tay trong sự nghiệp của Mỹ Anh khi cô đảm nhiệm cả vai trò sáng tác, phối khí và đạo diễn hình ảnh

Là con gái út trong một gia đình nổi tiếng bậc nhất Vbiz, con gái của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh đang tạo nên dấu ấn rất riêng cho sự nghiệp âm nhạc mới chớm nở nhưng vẫn còn đang nở rộ của mình. Dù muốn hay không, khán giả Việt đã phải dành sự công nhận nhất định của mình cho nữ nghệ sĩ chưa bước qua tuổi 20 cho sản phẩm “Got You”, một ca khúc mà Mỹ Anh đảm nhiệm tất cả các vị trí từ sản xuất âm nhạc cho đến hình ảnh.

“Pillars” – Dấu ấn thứ 2

Tối 27.6 gần đây, Mỹ Anh phát hành MV “Pillars” – single thứ 2 trong sự nghiệp theo phong cách R&B do cô tự sáng tác với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Anh Quân ở vai trò kỹ sư âm thanh và chị gái Anna Trương ở khâu xử lý âm thanh, mix/ master. Đây tiếp tục là một MV chỉn chủ với tạo hình xuất sắc qua nhiều ý nghĩa ẩn dụ về những vấn đề nổi cộm của Gen Z như định kiến xã hội hay sự lệ thuộc vào thế giới vật chất đã được ekip sản xuất – dẫn đầu bởi đạo diễn Ứng Duy Kiên chuyển hoá thành một sản phẩm tinh tế từng khung hình.

Nhiều ý kiến cho rằng, một ca khúc tiếng Anh như “Pillars” chưa phù hợp với thị hiếu của khán giả đại chúng tại Việt Nam khi được đánh giá là nhiều yếu tố trừu tượng và không “thấm”. Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của người viết, chính những ca khúc như “Pillars” cùng sức ảnh hưởng đang ngày một gia tăng của Mỹ Anh sẽ góp phần thay đổi thị hiếu của người nghe, giúp công chúng dần đón nhận những ca khúc mang hơi thở của thế hệ Gen Z nhiều hơn, đưa nhạc Việt tiệm cận với trình độ âm nhạc của các sản phẩm quốc tế.

KẾT

Với những gì đã biết sau bài viết này, hãy cùng chờ đón sự xuất hiện Mỹ Anh tại 84GRND với màn live performance đẳng cấp cùng những chia sẻ rất riêng của cô qua góc nhìn mà khán giả chưa từng biết tới của một trong những nữ nghệ sĩ trẻ triển vọng nhất của nhạc Việt.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Gin Dinh

Gin Dinh

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING