NEVER STOP – NHỮNG CHIẾN BINH KHÔNG BỎ CUỘC CỦA RAPITAL

Ra mắt vào 21h00 ngày 01/04, NEVER STOP là track nhạc góp mặt những “con sói đầu đàn” của RAPITAL như RPT Gonzo, RPT Orijinn và RPT JasonDilla.

“NEVER STOP” mang tinh thần chiến đấu không ngừng của RAPITAL khi phải đối mặt với mọi thứ phía trước.

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

NEVER STOP ra đời như một lời khẳng định đanh thép về vị thế của RAPITAL trong cộng đồng Hip Hop hiện nay.

NEVER STOP RAPITAL
NEVER STOP ra đời như một lời khẳng định đanh thép về vị thế của RAPITAL trong cộng đồng Hip hop hiện nay.

Được biết, đây là một trong những sản phẩm được nhóm đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu nhất từ khâu thu âm, phối khí cho đến quá trình sản xuất ra MV hoàn chỉnh. Không chỉ giúp RAPITAL tiến gần hơn đến với thị trường âm nhạc chuyên nghiệp, Track nhạc lần này còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa, khuyến khích thế hệ trẻ hình thành lối sống tích cực, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và theo đuổi đam mê.

KHÔNG ĐƯỢC BỎ CUỘC

NEVER STOP RAPITAL
2020 có thể nói là một năm làm việc và phát triển không ngừng nghỉ của RAPITAL.

Nội dung MV là câu chuyện kể về ba cậu bé lớn lên cùng với niềm đam mê và yêu thích bộ môn Rap/ Hip-hop. Tuy nhiên, những khó khăn trong cuộc sống và cả những ánh nhìn thiếu thiện cảm của xã hội với bộ môn này còn khá mới mẻ và khiến con đường theo đuổi đam mê của họ càng thêm thăng trầm. Nhưng chính những rào cản, chông gai ấy đã biến thành động lực để ba anh chàng dấn thân vào con đường âm nhạc và châm ngòi cho những “quả bom” trong sự nghiệp. 

Tuy rằng cuộc sống vẫn luôn tồn tại những trở ngại nhưng với tinh thần không từ bỏ, ba chàng trai trong MV đã đại diện cho cả một thế hệ trẻ dám đấu tranh vì những mục đích cao cả cho bản thân, cho cộng đồng.

Track nhạc như một lời động viên và lời tuyên thệ “Không bỏ cuộc” với không chỉ bản thân RAPITAL, mà còn là thông điệp mà nhóm gửi gắm tới tất cả những ai đang muốn theo đuổi đam mê của mình. Mọi sự trả giá đều xứng đáng khi bạn dám sống vì đam mê, vì ước mơ của bản thân! Hãy luôn tiến về phía trước, vì “Đôi chân ta còn đi không thể nào mà đứng im, điều gì thực sự đúng không cần phải chứng minh!”

“Thành quả chỉ đến khi ta gánh nổi những mất mát.” – Never stop, never give up!

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.com/

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

mariedequi

mariedequi

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!