Phuket NFT Higher Brothers

NFT video ‘Phuket’: Higher Brothers’ PSY.P và KNOWKNOW hợp tác cùng TY.

Rapper người Trung Quốc Psy.P và KnowKnow của Higher Brothers và thành viên Ty. của CDC Rap House đã hợp tác với nghệ sĩ hình ảnh (visual artist) Aslan Malik trong video âm nhạc NFT (non-fungible token) đầu tiên của họ có tên “Phuket”, được đặt tên theo hòn đảo lớn nhất ở Thái Lan.

NFT MV 'Phuket' - Psy.P & Knowknow ft Ty

Video âm nhạc đã được phát hành thông qua thị trường Binance NFT vào ngày 9 tháng 9 và có sẵn để mua với năm phiên bản khác nhau với giá 99 đô la Mỹ mỗi phiên bản. Tổng cộng có 3.000 bản in có sẵn và một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ cứu trợ Crypto Against COVID.

Theo một tuyên bố báo chí, NFT “nhằm mục đích kết nối những người đam mê âm nhạc, người hâm mộ nghệ thuật kỹ thuật số và khán giả trẻ với thế giới NFT.” Psy.P cũng nói thêm, “Tôi là một người đam mê blockchain và đây là thử nghiệm đầu tiên của tôi trên NFT với bạn bè của mình và tôi hy vọng NFT sẽ là một phần của tương lai trong ngành công nghiệp âm nhạc và có thể mang lại nhiều cơ hội hơn cho âm nhạc độc lập tài năng.”

Trước khi “Phuket” thả thính NFT, KnowKnow đã phát hành đĩa đơn hợp tác mang tên “如 土” (Like Earth) “vào ngày 8 tháng 9 với sự góp mặt của 谢 帝 BO $$ X của Trung Quốc và Dok2Gonzo của Hàn Quốc. Trong khi đó, Masiwei gần đây đã xuất hiện trong nhạc phim Shang-Chi and Legend of the Ten Rings của Marvel Studios.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!