kanye west - nike

Những đôi Nike yêu thích của Ye trước khi ký với Adidas

Mọi người đều biết về thời gian của Ye tại Nike, nơi đã cho ra đời hai đôi giày thể thao mang tính biểu tượng và được săn đón nhất của anh ấy: Nike Air Yeezy 1 và Air Yeezy 2. Bản phát hành Red October sau này đã đưa thế giới giày thể thao vào sự hỗn loạn khi nó được thông báo mà không bán. Lùm xùm xảy ra khi mối quan hệ của Ye với Nike đã trở nên tồi tệ và sau vài năm thành công với thương hiệu có trụ sở tại Oregon, Kanye đã rời ‘Swoosh’ để chuyển sang ‘Three Stripes’ vào năm 2014.

Những gì tiếp theo là một “trận beef một chiều”, Kanye thường chụp ảnh về Nike trên báo chí, thông qua âm nhạc của anh ấy và thông qua các bản phát hành adidas YEEZY mới của anh ấy. “Trận beef” giữa Ye và Nike được theo dõi rõ ràng này dường như đã kết thúc trong vài năm qua, vì ‘Ye đã được nhìn thấy mặc các sản phẩm của Nike thường xuyên hơn. Đó là điều không thể tưởng tượng được trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến năm 2017, khi có vẻ như nhiệm vụ duy nhất của Kanye là biến mối quan hệ đối tác của YEEZY với adidas trở nên lớn hơn bất cứ điều gì anh ấy từng làm với Nike.

Trong một loạt các Tweet vào năm ngoái, Kanye cuối cùng cũng có vẻ như đã chôn vùi chiếc áo đấu, mạnh dạn tuyên bố rằng anh ấy sẽ mặc Jordans cho đến khi anh ấy gia nhập hội đồng quản trị tại adidas. Anh ấy cũng đã tweet: “Bạn không thể bắt một người da đen không đi giày Jordans. Nó nên được có trong bất kỳ thỏa thuận nào”.

4 đôi giày gần như là all-time favorite của Ye:

Nike ISPA Air Max 720

Năm 2019, Ye được phát hiện mặc Nike ISPA Air Max 720 vào Lễ Tạ ơn. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Ye đi Nikes kể từ khi anh rời thương hiệu vài năm trước. Kanye được cho là đang đi mua sắm với cháu trai của mình, Mason, khi anh ấy thử một đôi giày trong một cửa hàng. Không rõ liệu anh ấy đã mua chúng hay chỉ bị say mê bởi thiết kế futuristic của đôi giày thể thao này.

Nike ISPA Road Warrior

Năm ngoái, Ye West đã tweet về sự đánh giá cao của anh ấy đối với ISPA Road Warrior được phát hành gần đây của Nike. Anh đã đăng cùng một bức ảnh về đôi giày thể thao này hai lần, viết rằng đôi giày thể thao này “đưa tôi trở lại tuổi thơ”, rằng anh ấy cần một đôi và nói với Nike hãy tiếp tục đổi mới vì “thế giới cần nó”. Đây là lần đầu tiên Kanye công khai ca ngợi công việc của Nike và mặc dù anh ấy không đăng ảnh mình đang đi đôi này, nhưng anh ấy chắc cũng phải xỏ chúng vào ít nhất một lần để thử chúng đúng không?

Nike Vandal High

Trước đó vào năm 2021, Kanye được phát hiện ở Los Angeles với một đôi Nike Vandal Highs. Đôi giày được đề cập được lấy cảm hứng từ một lần xuất hiện trong bộ phim Kẻ hủy diệt năm 1984. Trong khi phiên bản của bộ phim thực sự chưa bao giờ được phát hành, một bản sửa đổi nhỏ đã bị loại bỏ vào tháng 6 năm 2015. Mặc dù nó không hiếm như phiên bản gốc nhưng Nike Vandal High 2015 “Kẻ hủy diệt” vẫn được săn đón kịch liệt. Ngay cả trước khi Ye làm lay chuyển họ gần đây, một đôi sẽ có giá hơn 500 đô trên các trang web như StockX, với một số doanh số bán hàng thậm chí còn gần chạm mốc 1.000 đô.

COMME des GARÇONS HOMME PLUS x Nike Air Foamposite

Gần đây nhất, Kanye West được chụp ảnh đang mặc một đôi COMME des GARÇONS HOMME PLUS x Nike Air Foamposite sắp ra mắt, được nhiều người mệnh danh là đôi giày của năm. Ngày càng nhiều người nổi tiếng đi đôi giày này xuất hiện trên Instagram gần đây. Nó gần giống như một nỗ lực seeding từ phía Nike, mặc dù rất ít khả năng Kanye sẽ tham gia vào bất kỳ chiến lược nào như vậy.

Bạn thấy sao?

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

0%

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!