Nhìn vào đội hình SMTM mùa năm nay, vì GRAY và CODE KUNST đều thuộc AOMG nhưng lại dẫn dắt 2 đội khác nhau, khán giả xôn xao bàn tán liệu sẽ có những “màn giành giật” nghệ sĩ cùng nhà như Simon Dominic, Lee Hi, Woo,… ở phần thi kết hợp không. 

Đội mentors SMTM10 đầu tiên được công bố: GRAY – MINO.
Đội mentors có thành viên cùng công ty với Gray: Code Kunst.

Vì là mùa kỉ niệm 10 năm chương trình ra mắt, nên người xem đều rất mong đợi vào các thành viên tham gia. Quả nhiên không làm họ thất vọng, dàn thí sinh năm nay thật sự mang lại ấn tượng. Chỉ sau 2 tập đầu, nhiều thí sinh được người hâm mộ săn đón bởi màn trình diễn xuất sắc.

BE’O

Một trong những thí sinh tài năng và là người được giám khảo Mino ấn tượng từ ngay vòng đầu. Mino bảo anh thấy giọng của Be’o rất hay và mong anh sẽ làm tốt ở vòng sau. Chỉ sau ngày màn trình diễn Counting Star của Be’o được phát sóng, nó đã trở thành ca khúc viral khắp các nền tảng truyền thông.

Basick

Basick là một trong nhưng thí sinh gây tranh cãi nhiều nhất mùa SMTM này bởi 6 năm trước, anh đã trở thành quán quân, vượt qua Mino. Trong khi năm nay, Mino lại là giám khảo. Gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận tài năng của anh, ngay từ vòng đầu, Basick đã thể hiện cực xuất sắc. Không những thế, anh còn “nói móc” nhà đài Mnet khi cố dàn dựng cuộc chạm mặt của anh và Mino ngay từ vòng đầu. Nhưng đáng tiếc anh lại bị loại ở vòng 2.

Sokodomo

DJ drop that Fuego, Sokodomo lets go! Bạn có nhớ câu thoại đó của Sokodomo trong High School Rapper mùa 3 không? Vâng, bây giờ rapper này đã trở lại trong chương trình sống còn SMTM 10. Sokodomo đã thể hiện flow độc đáo của mình và được Zion.T cho là một ca sĩ độc nhất vô nhị.

Xinsayne

Xinsayne là một thành viên của Eumcha1ld, crew gồm Sokodomo và Pullik cùng nhiều người khác. Một thí sinh tài năng mới, hãy xem anh ấy thể hiện!

Jo Gwangil

Một rapper khác được mong đợi là Jo Gwangil. Một trong những rapper rap nhanh nếu không muốn nói là nhanh nhất Hàn Quốc hiện tại. Jo Gwangil đã tạo ra các ca khúc hit như Acrobat và được nhiều người hâm mộ hip hop cuồng nhiệt ở Hàn Quốc ca ngợi là một trong những rapper có kỹ năng tốt nhất trong ngành.

Kitsyoji

Drama đầu tiên của SMTM 10. Kitsyoji xuất hiện sau Jo Gwangil. Tại sao bầu không khí lại căng thẳng như vậy? Kitsyoji và Jo Gwangil thực sự có xích mích trong quá khứ. 2020, cả hai đều trở thành một phần của trận chiến diss giữa Kaogaii vs Outsider, trận chiến diss mở rộng ra và trở thành LBNC (công ty của Kaogaii và Kitsyoji) chống lại Dippin Carls Records (công ty của Jo Gwangil).

Implanted Kid

Anh ấy là một Youtuber? Đúng vậy, Implanted Kid là một youtuber và người sáng tạo nội dung cho kênh youtube có tên P’sick University. Nhưng anh ấy vốn là một rapper tích cực trước khi trở thành người sáng tạo nội dung. Nhiều người tham gia khác cho rằng, Implanted Kid tham gia SMTM 10 năm nay chỉ như một mánh lới quảng cáo để tăng độ nổi tiếng, nhưng anh chứng minh mọi người nhầm, fake recognize fake!

Since

Rất nhiều nữ rapper đã tham gia và vượt qua buổi thử giọng trực tuyến cho SMTM 10. Cô ấy đã nổi tiếng với video thử giọng trực tuyến kể từ SMTM 777 và cuối cùng thì năm nay cô ấy đã xuất hiện trên SMTM 10. SINCE cũng được đích thân Deepflow tìm kiếm cho dự án Boiling Point của VMC.

MuddTheStudent

Một rapper khác với phong cách âm nhạc độc đáo. MuddTheStudent là một phần của Balming Tiger, ngôi nhà của Omega Sapien, Byung Un, Sogumm và nhiều người khác. Sử dụng dân gian-rock làm thể loại chính của mình, MuddTheStudent đã sẵn sàng để đảo ngược bối cảnh SMTM và Hiphop Hàn Quốc.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!