Ngày 18/8, GD chính thức đón chào sinh nhật tuổi 33. Vì yêu thích một người, ngày bình thường cũng trở nên đặc biệt nhất. Hôm nay có thể là sinh nhật của hàng triệu người nhưng V.I.P chỉ muốn nói lời chúc mừng đến duy nhất G-Dragon (BIGBANG).

quiz-sinh-nhat-g-dragon-tuoi-33
Chúc mừng sinh nhật G-Dragon tuổi 33.

Kể từ khi G-Dragon xuất ngũ, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ tin tức nào về anh. Cho dù đó là hợp tác với Nike hay lần xuất hiện trong chương trình thời trang, fan GD đều háo hức chờ đợi. Thay vì ngồi chờ đợi, hãy thử tìm hiểu cùng 84GRND Quiz xem, ca khúc nào của GD sẽ phù hợp với bạn nhất nhé!

(*Không có câu trả lời nào là đúng hẳn hoặc sai hẳn do các câu trả lời hầu hết dựa trên sở thích và các tin tức về GD các bạn nhé)

Which legendary G-Dragon song is the soundtrack of your life?

Take this quiz to find out! 


Quà sinh nhật đặc biệt cho G-Dragon

Người hâm mộ G-Dragon luôn biết cách khiến thần tượng bất ngờ trong dịp sinh nhật với những món quà đặc biệt.

Tòa nhà “G-Dragon” ở Bắc Kinh: Người hâm mộ từng chi tiền để “thắp sáng” trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới ở Dubai bằng biển quảng cáo về G-Dragon, nhân dịp sinh nhật của nam ca sĩ. Trước đó, cộng đồng fan Trung Quốc nhiều lần làm điều tương tự. Họ đã biến một bất động sản ở Bắc Kinh thành “tòa nhà G-Dragon” trong tuần lễ sinh nhật của thần tượng.

Rừng ở đảo Jeju và Seoul: G-Dragon đã có sinh nhật đáng nhớ vào năm 2016. Always-GD – trang web do người hâm mộ lập ra, và trang web gây quỹ cộng đồng Tree Planet có trụ sở tại Seoul, đã cùng tặng GD một khu rừng mang tên thật của anh, Kwon Ji-yong. Theo The Korea Herald, lợi nhuận từ việc bán trái cây trên khu rừng sẽ được gửi đến tổ chức từ thiện.

Lên trang nhất báo Sports Seoul: Thông thường, trang nhất các báo sẽ ưu tiên tin tức, sự kiện nóng hổi. Nhưng vào năm 2016, fanclub của G-Dragon ở Trung Quốc đã mua hẳn suất lên bìa Sports Seoul – một trong những tờ báo nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, cho thần tượng

Quyên góp: Nhóm Always-GD đã quyên góp 100.000 USD (130 triệu won) cho các mục đích từ thiện từ 2013 đến 2016. Vào sinh nhật của GD năm 2016, trang web này dùng khoản tiền kêu gọi được gửi vào các tổ chức từ thiện mà nam ca sĩ đã ủng hộ, chẳng hạn như Unicef, Australia’s Special Broadcasting Service.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!