Rapper Indonesia RAMENGVRL đã phát hành một đĩa đơn mới mang tên ‘Ain’t No MF’, có sự góp mặt của rapper Hàn Quốc pH-1.

Theo phong cách RAMENGVRL thực sự, ca khúc là một bài ca quyền lực gửi đi thông điệp về sự tự tin và yêu bản thân. Ramengvrl đã viết ‘Ain’t No MF’ với người hâm mộ của cô ấy trong tâm trí.

“Đó là một bản nhạc rất hay, đầy dũng cảm và thái độ thẳng thắn nói về việc tôn vinh bản thân. Tôi biết âm nhạc có thể khiến bạn cảm thấy như một ‘bad bitch’ ngay cả khi bạn đang cảm thấy thất vọng hoặc có một ngày làm việc tồi tệ, và bài hát này là như vậy. Dù bạn là ai và bạn làm gì, there ain’t no MF like you”

, RAMENGVRL cho biết trong một tuyên bố chính thức. Ca khúc được cho là cũng có MV và dự kiến ​​sẽ sớm phát hành.

Phát biểu về dự án hợp tác, pH-1 chia sẻ rằng đây là một quá trình thú vị khi thực hiện một bài hát vừa vui tươi vừa mạnh mẽ.

“Dự án này với RAMENGVRL rất thú vị đối với tôi vì cô ấy có phong cách âm nhạc và cá tính rất riêng biệt. Tôi thích hợp tác với các nghệ sĩ bên ngoài Hàn Quốc, nó thực sự mở rộng quan điểm của tôi với tư cách là một nghệ sĩ, để có thể thấy rất nhiều tài năng khác nhau trên khắp thế giới.”

‘Ain’t No MF’ trở thành đĩa đơn thứ hai trong năm của RAMENGVRL, sau ca khúc năng động ‘I’m Ugly’ của cô ấy đã phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!