Rapital trở lại ấn tượng cùng “UầYYY” Cypher

Đầu tháng 6, trong bối cảnh Rap Việt mùa 2 bắt đầu trở lại, sức nóng của cộng đồng Hiphop cũng vì thế “tăng nhiệt”. Các đội nhóm và các cá nhân nổi bật trong cộng đồng này đều đang sẵn sàng cho ra mắt những sản phẩm mới đầy chất lượng, trong đó không thể không nhắc tới Rapital – Bình đoàn Hiphop Thủ Đô vừa kỉ niệm sinh nhật 3 năm hoạt động của nhóm với “Uầyyy” Cypher mới ra mắt tối qua.

UẦYYY – RAPITAL CYPHER

“Uầy” vẫn là một sản phẩm với phần beat được thực hiện bởi RPT Phongkhin, người đảm nhiệm vai trò hoà âm phối khí cho Rapital. Thời gian gần đây, Phongkhin cũng dần trở nên nổi bật hơn trong dàn producer trẻ tuổi của thủ đô khi hợp tác cùng MCK, Wxrdie, Tlinh đặc biệt trong “Tay To” ft. MCK hay “Wishlist” ft. Wxrdie đang làm mưa gió trong cộng đồng underground thời gian vừa qua.

Là một sản phẩm đánh dấu cột mốc đáng tự hào của Rapital team khi lần đầu tiên có sự tham gia của tất cả anh em thành viên trong nhóm, từ những anh lớn cho tới những thành viên nhỏ tuổi đều tạo nên sức hút cho bài nhạc này. Đây cũng  là 1 món quà Rapital muốn lan toả tình yêu và năng lượng trong âm nhạc của mình tới khán giả kỉ niệm 3 năm thành lập nhóm.

rapital
Là một sản phẩm đánh dấu cột mốc đáng tự hào của Rapital team khi lần đầu tiên có sự tham gia của tất cả anh em thành viên trong nhóm.

Mở màn với verse của MCK – 1 trong những “tay to” nhất của binh đoàn Rapital đã ngay lập tức tạo mood cho “Uầy”. Tiếp theo đó là JasonDilla từng feat với Wxrdie trong bài “Somewhere” phát hành trong thời gian mới đây.

Từ RPT Orijinn cho tới RPT Lake và RPT Duke đều xứng đáng là thành viên chủ chốt của Rapital khi sở hữu chất giọng đặc trưng và kèm theo nguồn năng lượng mạnh mẽ không thể làm ngơ – nhưng khi kết hợp vào với nhau lại mang đến 1 sự dung hoà hợp lí tới ngạc nhiên.

rapital
Sau 3 năm thành lập, Rapital đã giữ vững được vị trí nhất định trong lòng những bạn trẻ yêu âm nhạc và cả những anh em trong cộng đồng underground.

Verse ấn tượng nhất thuộc về SpideyBoy thành viên nhỏ tuổi nhất trong Rapital, chàng trai sinh năm 2003 này với phong cách trẻ trung năng động đã mang tới sự tươi mới như khẳng định thế hệ sau của Rapital sẽ còn mạnh mẽ và phát triển hơn nữa.

Cuối cùng là màn chốt hạ của những người anh lớn gây dựng nên tiếng tăm của Rapital ngày nay RPT Groovie, RPT Gonzo với khát vọng cùng nhau đồng hành phát triển hiphop cùng anh em Rapital biến hiphop  trở thành văn hóa không thể thiếu của thủ đô Hà Nội. Mỗi thành viên đều sở hữu chất giọng và phong cách riêng biệt.

Từ những trang phục lịch lãm như vest và comple cho tới những bộ đồ streetwear được phối màu táo bạo cho thấy Rapital không chỉ đơn thuần là 1 đội nhóm Hiphop mà còn có bộ máy hoạt động quy củ và nghiêm túc trong sự nghiệp phát triển âm nhạc. Sau 3 năm thành lập, Rapital đã giữ vững được vị trí nhất định trong lòng những bạn trẻ yêu âm nhạc và cả những anh em trong cộng đồng underground. Kết thúc năm 2020 vô cùng viên mãn của Hiphop Việt, Rapital đã mang tới nhạc hội Rapitality Underdogs với sự tham gia của rất nhiều anh em Rapper, là cơ hội để các nghệ sĩ mang âm nhạc tới gần hơn khán giả.

84GRND xin gửi lời chúc mừng tới sinh nhật 3 tuổi tới Rapital và mong rằng các anh em Rapital sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa để cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ hiphop này!

Đọc thêm cái bài viết về âm nhạc Việt tại đây: https://84grnd.vn/category/vietnamesehiphop/

Follow 84GRND: https://www.facebook.com/84grnd

Follow Rapital: https://www.facebook.com/RapitalOfficial

Gin Dinh

Gin Dinh

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!