Rich Brian trở thành nghệ sĩ Indonesia đầu tiên sở hữu 10 triệu lượt nghe hàng tháng trên Spotify

Rich Brian vừa đạt được một cột mốc sự nghiệp khác.

Mới phát hành thành công cùng 88rising bản OST cho bộ phim của Marvel: Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings, Rich Brian nay đã được thông báo đạt được 10 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify, theo tài khoản Twitter 88charts và trở thành “nghệ sĩ Indonesia đầu tiên đạt được cột mốc này”. Anh ấy đã phản ứng với tin tức bằng cách cảm ơn người hâm mộ và những người ủng hộ.

Ngôi sao hip hop người Indonesia có tổng cộng gần 11 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và 1,85 triệu người theo dõi trên Spotify. Theo Soundcharts, theo dõi dữ liệu truyền thông xã hội và tiêu thụ nhạc theo thời gian thực và lịch sử, những người theo dõi Rich Brian chủ yếu đến từ quê nhà của anh, tiếp theo là Hoa Kỳ, nơi anh ấy hiện đang sống.

Rich Brian gần đây nhất đã đóng góp tổng cộng năm bài hát cho phim truyền hình Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings của Marvel, bao gồm “Lazy Susan” với Masiwei, Warren Hue và 21 Savage; và “Run It” với DJ Snake và Rick Ross. Trước đó vài ngày, anh cũng đã hợp tác với rapper người Canada Bbno$ cho “edamame”.

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!