Rtee, MIN và TINLE ra mắt “If U Have A Dream 2” cổ vũ tinh thần chống dịch

Vào ngày 18/8, Rtee và producer TINLE đến từ SpaceSpeakers đồng lòng cổ vũ tinh thần chống dịch với phiên bản mới “If U Have A Dream 2”. Đây là ca khúc từng được thực hiện bởi MIN, Rtee, Kai Đinh và TINLE nằm trong album “Diệu kì Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng WeChoice Awards 2020.

Một hành trình dài của Rtee từ “Em Đã Biết” cho đến Rap Việt Season 1

Rtee (tên thật Lã Thành Long) là Rapper đến từ Southside, người đã không còn xa lạ với khán giả yêu nhạc qua nhiều ca khúc gây được tiếng vang nhất định. Rtee nổi tiếng với những câu từ mang đầy sự tươi mới nhưng cùng vô cùng truyền cảm với những bản nhạc mang giai điệu trẻ trung. Màn features của anh đã trở thành điểm nhấn trong nhiều sản phẩm của các ca sĩ hàng đầu có thể kể đến như: Hồ Ngọc Hà, Suni Hạ Linh, Han Sara, Juun Đăng Dũng, Hương Giang Idol, Thái Trinh,…

Một sản phẩm rất thành công của Suni Hạ Linh với công không nhỏ thuộc về Rtee

Tham gia Rap Việt Season 1 năm 2020, Rtee ngay lập tức thể hiện được bản thân với 4 vị HLV với ca khúc “Rằm tháng 7” với chất liệu văn học dân gian đậm nét. Tiết mục của anh đã làm khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khó tả nhưng cũng đầy hào hứng và bất ngờ. Sau đó được 2 vị giám khảo là Rhymastic và JustaTee trao quyền quyết định cho mình, anh đã chọn để trở thành một trong những thành viên của đội HLV Binz.

Rtee toả sáng ngay trên sân khấu Vòng 1 của Rap Việt

“If U Have A Dream 2” – tin vào những ngày tươi sáng

Bắt đầu bước vào những năm đầu tiên của một thập kỉ mới, Việt Nam lại phải đối mặt với sự bùng nổ của Covid-19, khiến tất cả mọi thứ đều phải được tạm dừng, những ước mơ phải tạm gác lại, để hàng triệu con tim Việt cùng hướng về đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu ở tuyến đầu bảo vệ đất nước.

“If U Have A Dream” là một trong số những ca khúc nằm trong album “Diệu kì Việt Nam” – Wechoice Awards 2020 được thực hiện bởi kenh14. Tiếp nối tinh thần tích cực vốn được truyền tải trong bài hát gốc, phiên bản làm mới của Rtee và producer TINLE được lồng ghép thêm những thông điệp mới, khuyến khích người dân tiếp tục đồng lòng giữ vững tinh thần, cùng nhau cố gắng khắc phục khó khăn trong mùa dịch.

Năng lượng tuổi trẻ đầy tích cực của Rtee và MIN sẽ truyền thêm những ngọn lửa cho tuyến đầu

Giữ nguyên không gian âm nhạc tươi sáng đã được xây dựng trên bản gốc, TINLE đã thực hiện một phần instrumental mang thể loại Hip-hop/RnB hoàn toàn mới. Giai điệu lôi cuốn của điệp khúc cùng giọng hát mềm mại của MIN ngay lập tức lôi kéo sự chú ý của người nghe, để cùng bước vào phần rap mạnh mẽ cùng những câu từ đầy tính nhân văn và năng lượng tích cực. Chàng rapper sinh năm 1996 sử dụng những cặp vần sở trường để kể về những câu chuyện thường ngày mùa dịch như tranh nhau mua thịt rau, hay cô đơn giữa một Sài Gòn “thưa bóng người”. Đó đều là những mảnh chuyện không của riêng ai giữa đại dịch.

Bện cạnh sự xuất hiện của Rtee, Min và TINLE, hàng loạt các nghệ sĩ có tiếng khác như Erik, Lăng LD, Wren Evans, Ricky Star cũng đã tham gia vào video để lan toả những nguồn năng lượng tích cực và nhắc nhở mọi người giữ vững những quy tắc phòng chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cho cộng đồng.

Kết

Hãy cùng ủng hộ cho Rtee, MIN trong ca khúc “If U Have A Dream 2”, góp phần lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng và cùng chúc cho Việt Nam nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Follow Rtee:

Facebook: https://www.facebook.com/officialrtee

Instagram: https://www.instagram.com/r.tees/

Đọc thêm các bài viết về Hiphop Việt tại đây: https://84grnd.vn/category/vietnamesehiphop/

Gin Dinh

Gin Dinh

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!