Save From My Mistakes - Slick

Save From My Mistakes x Slick – Bản nhạc buồn chất chứa về tình yêu

Trong những ngày giao mùa lạnh giá giữa năm mới và năm cũ, vẫn có các rapper indie như Slick kiếm tìm cho mình hơi ấm từ ngọn lửa tình yêu đã tắt…

Slick
Suy tư trong tình yêu của chàng trai tài năng đến từ 1337.

Có lẽ những người nghe Rap tại Việt Nam sẽ biết đến anh chàng này nhiều hơn qua cuộc thi King of Rap với những ca từ châm biếm trong tập 5 của chương trình.

Dù để thua Nhật Hoàng ở phần thi đấu nhóm, song giai điệu mà Slick đem lại vẫn mang tới ấn tượng tốt trong lòng người nghe đại chúng. Con flow mượt mà cùng vần điệu được sắp xếp thông minh đã khiến nam rapper có màn thể hiện khó quên trước đối thủ.

Tuy chưa đạt tới sự hoàn hảo, thế nhưng Slick cũng đã có cho mình màn thể hiện đáng nhớ
trước Nhật Hoàng.

Bước ra từ sau cuộc thi, với một rapper indie mới bước vào nghề, Slick mang theo không ít những trải nghiệm cùng dấu ấn đáng nhớ, phải kể đến “bảng thống kê” đáng ngưỡng mộ từ trend #SpotifyWrapped vào cuối năm 2021 vừa qua.

Bản thống kê của Spotify dành cho Slick
Bản thống kê của Spotify dành cho chàng rapper trẻ.

Bước vào năm 2022 với một khởi đầu mới, Slick đã cho ra mắt hai tracks In The Zone kết hợp cùng Dũng Zest, mới đây nhất là Save From My Mistakes.

Với Save From My Mistakes, Slick vẽ nên một chuyện tình buồn đáng suy ngẫm, bản nhạc cũng được ra mắt vào đúng thời điểm khi miền Bắc đang ngày một lạnh thêm, kéo theo bao suy tư chất chứa trong lòng những trái tim cô đơn ngoài kia.

Nếu bạn cũng đang bị mùa đông đóng băng trái tim đơn côi, thì hãy ủng hộ Slick với bài nhạc mới của anh chàng ngay dưới đây!

Bản nhạc tình yêu chất chứa những nỗi buồn.

Có những nỗi buồn chỉ có thể khỏa lấp bằng sự đồng cảm, và nếu yêu thích các sản phẩm tương tự của Slick thì bạn có thể theo dõi tài khoản Facebook cùng Instagram của anh tại đây.

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Khánh Lê

Khánh Lê

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!