Cuối cùng thì chúng ta cũng đã có ngày công chiếu cho Show Me the Money 10, sẽ phát sóng từ ngày 1/10 và thứ Sáu hàng tuần. Mnet đã cho ra Producer Cypher khác với tất cả các cố vấn có mặt trong chương trình: Team GRAY & MINO, Team Zion.T & Slom, Team YUMDDA & TOIL và Team Gaeko & CODE KUNST.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2012, Show Me the Money đã có một ảnh hưởng lớn đến văn hóa Hip Hop ở Hàn Quốc. Sự nổi tiếng của Hip Hop đã bùng nổ và nhiều MC đã trở thành siêu sao từ chiến thắng hoặc biểu diễn trong chương trình.

Mỗi mùa, một số nhà sản xuất Hip Hop tham gia Show Me the Money và tạo ra một số bản nhạc cho các rapper tham gia. Trong 10 năm qua, 186 bài hát đã được phát hành từ các chương trình và một số bài thậm chí còn đứng vị trí số một trên các bảng xếp hạng.

Show Me the Money không chỉ nổi tiếng khi được phát sóng trên Mnet mà còn được người hâm mộ chú ý khi xem lại. Video có nhiều lượt xem nhất từ ​​Show Me the Money là ‘Season Six Producer Cypher’, vì vậy bạn biết rằng họ sẽ làm một video thật khác biệt cho lễ kỷ niệm 10 năm của chương trình. Check it out!

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!