“Sickerrr” – bản Rap Explicit mở màn cho Album “No Nê” của Suboi

Để khán giả có thể mường tượng trước màu sắc âm nhạc của album “No Nê”, Suboi vừa đánh úp bằng một ca khúc mạnh mẽ từ giai điệu tới lyric mang tên “Sickerrr” 

Rần rần loạt ảnh quá khứ của Suboi: Nữ rapper non choẹt nhưng quá ngầu, giờ  lột xác ngoạn mục sau hơn 10 năm
Suboi vừa đánh úp bằng một ca khúc mạnh mẽ từ giai điệu tới lyric mang tên “Sickerrr” 

Ca khúc được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến vào thứ Ba, ngày 29 tháng 6. ‘Sickerrr’ được thiết lập để giới thiệu trong album sắp tới của cô, ‘NO-NE’, sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng Bảy. Bản Rap Explicit đặc biệt này được bắt đầu chậm rãi với phần âm thanh đặc trưng của những nhạc cụ truyền thống của Việt Nam (bộ gõ, đàn tam thập lục) và những âm bass synth trầm ở đằng sau và dàn hòa âm đặc biệt trước khi Suboi xuất hiện với những lời Rap đầu tiên của cô ấy – trên một không gian âm thanh của bộ gõ thưa thớt và những tiếng ầm ầm trầm dàn trải.

Gu thời trang cá tính của Suboi - VietNamNet
Bản Rap Explicit đặc biệt này được bắt đầu chậm rãi với phần âm thanh đặc trưng của những nhạc cụ truyền thống của Việt Nam (bộ gõ, đàn tam thập lục) và những âm bass synth trầm ở đằng sau và dàn hòa âm đặc biệt trước khi Suboi xuất hiện với những lời Rap đầu tiên của cô ấy – trên một không gian âm thanh của bộ gõ thưa thớt và những tiếng ầm ầm trầm dàn trải.

Bộ gõ tạo cảm giác như những nhịp tim đầy thôi thúc. Nửa còn lại của bản nhạc thì lôi cuốn người nghe ở lại cho đến giây cuối cùng bằng những đoạn drop bùng nổ cắt bởi những tiếng bộ gõ gợi tả đến tiếng mõ trong văn hóa truyền thống riêng biệt của người Á Đông. Âm Hi-Hat dồn dập cũng tạo ra khoảng trống để khán giả cảm thấy được độ hào hùng, uy tráng của Sickerrr.

Bài viết, tin tức - Âm Nhạc Đường Phố - VanHoaDuongPho
Suboi cất giọng rap cá tính đặc trưng và mê hoặc khán giả bước vào thế giới âm nhạc của riêng mình. Nửa còn lại của bản nhạc thì lôi cuốn người nghe ở lại cho đến giây cuối cùng bằng những đoạn drop bùng nổ.

Trong một bài đăng trên Instagram thông báo về việc phát hành ‘Sickerrr’, Suboi đã mô tả ca khúc này là “hương vị đầu tiên” cho album sắp tới của cô, bao gồm ba đĩa đơn đã phát hành trước đó. Khác hẳn với những “Cho Không”, “N-Sao?”, “Bet On Me”, “Sickerrr” mạnh mẽ hơn, cá tính hơn và mang trong mình những tuyên ngôn rất rõ ràng dành cho phái nữ trong thế giới của đàn ông (Nàng công chúa chỉ biết chờ chàng trai hôn là xong?!?). Chính hương vị mới mẻ này sẽ là thứ hứa hẹn một Album “No nê” cực kỳ mới lạ, thỏa mãn và đầy chất Suboi

Suboi bị Ngô Thanh Vân đánh bầm dập trong phim Tết
Nếu đã thưởng thức trọn vẹn “Sickerrr”, khán giả chắc chắn đã nhận ra những lời rap “Sickerrr” mạnh mẽ hơn, cá tính hơn và mang trong mình những tuyên ngôn rất rõ ràng dành cho phái nữ trong thế giới của đàn ông (Nàng công chúa chỉ biết chờ chàng trai hôn là xong?!?). Chính hương vị mới mẻ này sẽ là thứ hứa hẹn một Album “No nê” cực kỳ mới lạ, thỏa mãn và đầy chất Suboi

Bên cạnh Suboi, những cái tên còn lại trong phần credit sáng tác lẫn sản xuất của “Sickerrr” còn có Pat McCusker, Billy Scher và Zach Golden. Đây cũng là những tên tuổi đã xuất hiện ở những ca khúc như “Bet On Me” hay “Cho Không”. Có lẽ những nhạc sĩ/ producer này sẽ cùng Suboi tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với những track còn lại của album “No Nê” được ra mắt vào ngày 15/7 tới đây. Nhưng sau màn phát hành nhạc bất chợt như nữ rapper vừa làm với “Sickerrr”, có lẽ các fan cũng đã chuẩn bị tinh thần vì biết đâu được cô sẽ tung thêm track vào bất kì lúc nào trong những ngày tới.

Suboi: 'Trấn Thành suy nghĩ cũ kỹ'
Nhưng sau màn phát hành nhạc bất chợt như nữ rapper vừa làm với “Sickerrr”, có lẽ các fan cũng đã chuẩn bị tinh thần vì biết đâu được cô sẽ tung thêm track vào bất kì lúc nào trong những ngày tới.

Trước đó, Suboi cũng từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi đột ngột thông báo về “một cái album đầy tiếng nhạc lòng mà trước giờ Suboi chưa bày tỏ đầy đủ”. Giải thích về tựa đề độc đáo của đĩa nhạc lần này, cô cho biết “No Nê” mang hai nghĩa trái ngược, tiếng Việt có thể hiểu là “đủ đầy”, nhưng nếu viết theo kiểu tiếng Anh thì lại là “None” (nghĩa là “không có gì”). Và nếu không có gì thay đổi, album sắp tới sẽ có tất cả 10 track, bao gồm các đĩa đơn từng được phát hành trước đây là “Cho Không”, “N-Sao?”, “Bet On Me”.

Suboi bất ngờ tung teaser MV comeback nhưng fan lại hoang mang | Báo dân  sinh
Giải thích về tựa đề độc đáo của đĩa nhạc lần này, cô cho biết “No Nê” mang hai nghĩa trái ngược, tiếng Việt có thể hiểu là “đủ đầy”, nhưng nếu viết theo kiểu tiếng Anh thì lại là “None” (nghĩa là “không có gì”). Và nếu không có gì thay đổi, album sắp tới sẽ có tất cả 10 track, bao gồm các đĩa đơn từng được phát hành trước đây là “Cho Không”, “N-Sao?”, “Bet On Me”.
Tuấn Nghĩa

Tuấn Nghĩa

EXCLUSIVE 84GRND

TRENDING