Sau khi chào sân thành công cùng “2021 Palm Trees” và duo single “12:14 PM/ 3:14 AM”, Sixty mới đây đã tiếp tục “thừa thắng xông lên” và phát hành thêm “THELASTMOMENTOFLIGHT” EP.

SIXTY – CÁI TÊN ĐẦY TRIỂN VỌNG CỦA DETENTION ROOM

Sinh năm 2001, Sixty là một nghệ sĩ trẻ đến từ label Detention Room, nhằm ghi dấu cái tên “Sixty” đến với giới trẻ Việt trong năm nay, sau khi phát hành hai single “2021 Palm Trees” và duo single “12:14 PM / 3:14 AM“, Sixty đã tiếp bước cho ra mắt thêm “THELASTMOMENTOFLIGHT” EP.

12:14 PM (with Lu, Wokeupat4am) | Official Music Video
3:14 AM (Ft. Wokeupat4am) | Official Lyrics Video

Là một cái tên còn khá mới lạ với các bạn trẻ trong nước, âm nhạc của cậu bạn là sự pha trộn hài hoà giữa màu sắc Việt xen lẫn những chất liệu phương Tây, mang lại sự tươi mới và phá cách trong ngành âm nhạc Việt Nam nói chung.

Sixty "thừa thắng xông lên", phát hành thêm THELASTMOMENTOFDAYLIGHT EP
Âm nhạc của cậu bạn là sự pha trộn hài hoà giữa màu sắc Việt xen lẫn những chất liệu phương Tây.

Sixty đã từng hợp tác và làm việc với nhiều cái tên có tiếng như Wren Evans, Prettyxix, 2pillz,…và tạo nên thứ âm nhạc độc đáo không thể lẫn được của riêng mình. Cậu bạn đang dần định hình được cho mình nguồn năng lượng độc đáo cùng ca từ đậm chất “swag”.

THELASTMOMENTOFDAYLIGHT EP – NƠI CUNG BẬC CẢM XÚC TÌNH YÊU TRẢI DÀI

THELASTMOMENTOFDAYLIGHT” sở hữu 9 tracks nhạc do chính Sixty, prod. Wokeupat4am và prod. Larria cùng bắt tay nhau sản xuất. EP là sự kết hợp giữa Sixty cùng giữa những giọng ca R&B trẻ tài năng đang gây được sự khá nhiều sự chú ý có thể kể đến như Mỹ Anh, Jimmi, Lu, GROOVIE BABIE.

Sixty "thừa thắng xông lên", phát hành thêm THELASTMOMENTOFDAYLIGHT EP
THELASTMOMENTOFDAYLIGHT trải dài 9 tracks do chính Sixty, prod. Wokeupat4am và prod Larria cùng bắt tay nhau sản xuất.

“THELASTMOMENTOFDAYLIGHT” EP là một chặng cảm xúc dài về từng phân đoạn khoảnh khắc mà cặp đôi nào cũng đã từng trải qua. Mỗi tracks nhạc tượng trưng cho một giai đoạn nhất định trong tình yêu, từ niềm vui, một chút tủi hờn cho đến cả nhớ nhung day dứt. Những xúc cảm đã được Sixty khéo léo xen lẫn tinh tế khiến ai đang chìm đắm trong tình yêu cũng dễ thấu hiểu và cùng chung dòng cảm xúc.

Nếu “Why don’t we” là bức phác họa về những bồi hồi loạn nhịp không tên khi hai người bắt đầu tìm hiểu về nhau, thì “3:14 AM” là sự tủi hờn sau những trận cãi vã đầy thương tổn. Nói đến “Summer Breeze pt. 1”, xuyên suốt cuộc hành trình, là khi hai cá nhân chiến đấu với nội tâm mỗi người sau khi mọi chuyện rốt cục đã đi đến hồi kết.

KẾT

Sau khi phát hành hai sản phẩm âm nhạc là single “2021 Palm Trees” và duo single “12:14 PM / 3:14 AM” làm bước đệm cho sự ra mắt của EP đầu tay, Sixty đã được biết tới nhiều hơn và nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

THELASTMOMENTOFDAYLIGHT” EP là một EP đầy hứa hẹn sắp trong sự nghiệp âm nhạc của Sixty.

Cùng thưởng thức và đừng quên ủng hộ Sixty trong các sản phẩm tương lai!

Follow Sixty tại: https://linktr.ee/Sixty

Đọc thêm các bài hát về Hiphop Việt Nam tại đây: https://84grnd.vn/category/vietnamesehiphop/

mariedequi

mariedequi

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!