MV “Big Subwoofer” là dự án hình ảnh nổi bật của Mount Westmore – Supergroup gồm 4 Rapper gạo cội Snoop Dogg, Ice Cube, Too $hort và E-40 chính thức ra mắt trong năm 2021.

MV debut của bộ tứ rapper gạo cội với những hình ảnh ấn tượng

Mount Westmore – Những chiến binh không tuổi tái xuất

Mount Westmore – 4 Cựu binh của thị trường Hiphop

Trong cộng đồng Hip-hop, tuổi tác thường được coi là một điểm yếu không thể tha thứ trong một nền văn hóa thường tôn vinh sự nam tính đi kèm với sức mạnh. Các Rapper da màu thường được biết đến với những bài hát mang tính tự tôn cá nhân rất cao, rap về những thành quả mà họ có được trong cuộc sống nên khi gánh nặng tuổi tác kéo đến, nhiều người đã dừng lại cuộc chơi.

Một minh chứng cho điều này, The Game (lúc đó 26 tuổi) từng có lời với Jay-Z (38 tuổi): “Anh đã 38 tuổi mà vẫn rap?”. Giờ đây, The Game đã bước sang tuổi 41 và chuẩn bị tiếp tục ra mắt album trong năm nay.

Độ tuổi gần 40 từ lâu đã được coi là độ tuổi nghỉ hưu của nhiều rapper, khi công việc này phụ thuộc vào nhiều phẩm chất: bộ óc sắc bén, khả năng fastflow, kĩ năng kể chuyện nhạy bén và bề dày kinh nghiêm cuộc sống – những thứ có thể bị mài mòn qua năm tháng. Tuy nhiên với các thành viên của Mt. Westmore, họ tự tin có đủ kinh nghiệm và khả năng để tiếp tục truyền bá nghệ thuật của mình. Snoop năm nay đã 49, Ice Cube 51, E-40 53 và Too Short 55 tuổi – một đội ngũ không có gì ngoài kinh nghiệm.

MOUNT WESTMORE – lời tuyên ngôn của bộ tứ

Màn ra mắt và biểu diễn live của bộ tứ Mount Westmore

“Big Subwoofer” được phát hành qua The Algorithm, một dự án Def Jam sắp ra mắt do Snoop thực hiện, được thiết lập để giới thiệu các nghệ sĩ từ “quá khứ, hiện tại và tương lai” của hãng.

Snoop nói trong một tuyên bố: “Có rất nhiều tài năng trong hãng thu này,“ nhiều phong cách âm nhạc, nó phá vỡ thuật toán. Hiện tại, thuật toán đang đưa ra 1 tiêu chuẩn rằng bạn phải rap theo cách này, bạn phải nghe theo cách kia, nhưng chúng không cho bạn biết bạn nên cảm nhận như thế nào. Thuật toán của tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác chứ không phải âm thanh.”

Kết

Hãy tiếp tục chờ đón “Mount Westmore” với những sản phẩm vô cùng hứa hẹn sẽ tiếp tục được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đọc tiếp các bài viết về Hiphop Âu Mỹ: https://84grnd.vn/category/usuk/

Follow 84GRND: https://www.facebook.com/84grnd

Gin Dinh

Gin Dinh

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!