Somewhere của RPT JasonDilla: Ôm hy vọng “bỗng muốn được đi đâu đó”

Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhau, lần này thủ lĩnh của Rapital – RPT JasonDilla quyết định bắt tay hợp tác cùng người chơi tới từ YoungFlames – Wxrdie và cùng cho ra mắt track nhạc mới mang tên “Somewhere”.

“Con sói đầu đàn” chăm chỉ của Rapital

Thân là một trong những “con sói đầu đàn” của Rapital Crew, sự chăm chỉ của RPT JasonDilla đã được thể hiện rõ ràng nhất với khán giả qua khoảng thời gian vừa qua khi Rapper này liên tục cho ra mắt các sản phẩm ấn tượng cùng những thông điệp ý nghĩa và nguồn năng lượng tích cực. Sản phẩm đầu tiên trong năm kéo JasonDilla lại gần hơn với khán giả có thể kể đến như “Sống và làm việc”.

SỐNG VÀ LÀM VIỆC – RPT Orijinn x QNT x RPT JasonDilla x ?

Khởi nguồn từ sự kết hợp thú vị cùng với streamer QNT cùng người đồng đội RPT Orijinn, “Sống và làm việc” quả thực đã ghi được điểm với người nghe là một bài nhạc chỉnh chu xen lẫn những thông điệp tích cực.

SUGAR – RPT JasonDilla x RPT Orijinn.

Nối tiếp đó, SUGAR – một bài nhạc ngọt ngào thuộc RAPITALOVE – EP “sến súa” đặc đường gây sốt thời gian vừa rồi. Tracks list tình yêu của Rapital là sự hòa trộn những màu sắc âm nhạc khác nhau của mỗi thành viên trong đội. Đây cũng là một trong những liều thuốc tinh thần mà JasonDilla hay những người anh em của mình dành riêng cho những bạn trẻ đang chìm đắm trong tình yêu.

(Đọc thêm thông tin tại đây: https://84grnd.vn/rapitalove-ep-sen-sua-dac-duong-cua-rapital-crew/)

NEVER STOP – RPT JasonDilla x RPT Orijinn x RPT Gonzo.

Gần đây nhất chính là NEVER STOP, ra đời như một lời khẳng định đanh thép về vị thế của RAPITAL trong cộng đồng Hip Hop hiện nay, Track nhạc như một lời động viên và tuyên thệ “Không bỏ cuộc” với không chỉ bản thân RAPITAL, mà còn là thông điệp mà nhóm gửi gắm tới tất cả những ai đang muốn theo đuổi đam mê của mình.

(Đọc thêm thông tin ở đây: https://84grnd.vn/never-stop-nhung-chien-binh-khong-bo-cuoc-cua-rapital/)

Somewhere – RPT JasonDilla: Ôm hy vọng “bỗng muốn được đi đâu đó”

Somewhere – một bài nhạc được thủ lĩnh của RAPITAL và người chơi tới từ YoungFlames – Wxrdie ấp ủ tới gần một năm. Ôm theo hy vọng về một khoảnh khắc “bỗng muốn được đi đâu đó”, JasonDilla đã lấy cảm hứng và cho ra đời Track nhạc này. Đôi khi chỉ là đi lượn quanh thành phố, hẹn hò cùng người yêu hay dành thời gian cho những điều mình thích, tất cả đều là những cảm xúc chân thật nhất tạo nên Somewhere.

Somewhere của RPT JasonDilla x Wxrdie: Ôm theo hy vọng về một khoảnh khắc “bỗng muốn được đi đâu đó”.

JasonDilla chia sẻ: “Ai cũng cần phải “đi” để giải toả, tìm hiểu và trải nghiệm. Mình chọn ra mắt sản phẩm vào thời điểm này vì dịch covid 19 diễn biến rất phức tạp, ai cũng phải ở nhà và mình biết là ai cũng muốn đc “Go somewhere” nên bài nhạc sẽ gợi lại cho mọi người những cảm giác đó”.

Kết

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

mariedequi

mariedequi

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!