Thành viên nữ đầu tiên của H1GHR MUSIC?

Trong khi H1GHR MUSIC hiện đang tung hint cho thành viên nam mới của công ty, người hâm mộ vẫn luôn mong ngóng thành viên nữ đầu tiên tham gia vào công ty này. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2021, JAY PARK, người sáng lập nhãn AOMG và H1GHR MUSIC, đã công bố một điều rất thú vị cho tương lai: Một thành viên mới nữ của H1GHR sẽ sớm được công bố.

Cộng đồng mạng xã hội đang phấn khích bởi dòng tweet này, tự hỏi liệu nghệ sĩ này có phải là MIRANI (cạnh tranh trong mùa 9 của SHOW ME THE MONEY trong nhóm GROOVYROOM và JUST THIS), hay những nữ nghệ sĩ chưa có công ty quản lý, CAMO hoặc JVCKI WAI?

Đầu tuần này, Wheein từ MAMAMOO đã được đồn đại là đang đàm phán để tham gia H1GHR. Sau khi rời công ty RBW trong năm nay, Wheein hiện là một nghệ sĩ tự do. Tuy nhiên, phía cô cho biết cô đã nhận được lời mời từ nhiều công ty nhưng vẫn chưa có gì được quyết định. Điều này nghe có vẻ quen thuộc, vì Jay B đã phủ nhận tin đồn về việc anh ấy ký hợp đồng với H1GHR cho đến khi nó được công bố, vì vậy hãy xem những tin đồn này diễn ra như thế nào.

Bạn sẽ mong đợi ai? MIRANI, CAMO, JVCKI WAI hay Wheein?

KẾT

Follow 84GRND ngay tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/84grnd/

Youtube: https://bit.ly/3849bdh

Đọc thêm các bài viết khác tại đây: https://84grnd.vn/ 

Liên hệ với 84GRND: info@playgroundstudio.asia

Cherry

Cherry

đăng ký ngay bây giờ

Nội dung mỗi tuần và ưu đãi độc quyền chỉ dành cho thành viên!